Vị trí lắp đặt dàn nóng đạt tiêu chuẩn | Blog Điện máy Thành Đô

Vị trí lắp đặt dàn nóng đạt tiêu chuẩn

Khi lắp đặt dàn nóng, quý khách cần phải bảo đảm rằng xung quanh dàn nóng không có mặt tường rào chắn hoặc vật cản. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt dàn nóng, chúng ta có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết hơn về vị trí lắp đặt dàn nóng đạt tiêu chuẩn được nhà sản xuất khuyến khích được chia sẻ bên dưới bởi các kỹ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh để có thể hiểu rỏ hơn về kỹ thuật lắp đặt dàn nóng cho máy lạnh.

* Khi có vật cản phía trên dàn nóng

Khoảng cách tối thiểu của vật cản phía trên cho đến dàn nóng tối thiểu là 500 mm, khoảng cách phía sau dàn nóng cách tường là 200mm.

* Khi hai bên dàn nóng có vật cản

Khi hai bên dàn nóng có vật cản, bạn phải đảm bảo rằng khoảng cách vật cản bên trái cho đến dàn nóng tối thiểu là 200mm, khoảng cách vật cản bên phải đến dàn nóng là 300mm. Khoảng cách phía sau tường đến dàn nóng là 200mm.

* Khi phía trước ( gió ra ) có vật cản

Khoảng cách vật cản phía trước dàn nóng phải đảm bảo tối thiểu là 500mm. Nên chừa một khoảng trống phía trước máy để có thể bảo trì một cách dễ dàng. Kích thước khoảng trống phía trước máy 500mm x 500mm.

* Khi có vật cản phía trước và phía sau dàn nóng

Khoảng cách mặt tường phía trước dàn nóng phải cách xa thiết bị tối thiểu là 1000mm, phía sau dàn nóng khoảng cách tối thiểu là 200mm.

* Khi có vật cản ở 4 vị trí xung quanh dàn nóng

Tốt nhất là nên tìm kiếm vị trí khác để đặt dàn nóng thích hợp hơn. Vị trí đặt dàn nóng đạt tiêu chuẩn phải thỏa mãn yêu cầu có ít nhất 2 vị trí không có vật cản.

nguồn: http://www.suadienlanh.com/

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply