Tủ lạnh Sharp SJ-195SSL làm lạnh đều | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Sharp SJ-195SSL làm lạnh đều

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có giá bán dưới 5 triệu đồng cho gia đình từ 4 đến 5 người thì Sharp SJ-195SSL là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Sharp SJ-195SSL được bán với giá từ 4.990.000 đồng.

Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

Sharp SJ-195SSLlà tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaSharp SJ-195SSLgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ củaSharp SJ-195SSLđược thiết kế thoáng rộng và thanh mát giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Sharp SJ-195SSL (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Sharp SJ-195SSL (nguồn: internet)
Các khay kệ của Sharp SJ-195SSL được làm từ kính chịu lực giúp bạn thoải mái cất chứa thực phẩm mà không lo vỡ, hỏng. Bên cạnh đó, ưu điểm của tủ lạnh này là việc sử dụng hệ thống đèn LED giúp tủ lạnh không chỉ được chiếu sáng hiệu quả mà còn tiết kiệm điện. Hơn nữa, ngăn đông của tủ lạnh thiết kế vỉ đá xoay giúp bạn lấy đá ra ngoài dễ dàng hơn.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Thay đổi rõ nhất trong hầu hết các dòng tủ lạnh đời mới hiện này là sự cải tiến hệ thống phân phối luồng khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho tất cả các loại thực phẩm. Ở các loại tủ cũ, khí lạnh được phân bố không đều, một phần dùng để cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh đều được đặt ở phía lưng tủ. Chính thiết kế này là nhược điểm khiến khí lạnh phân bố không đều, thực phẩm để gần với luồng khí lạnh thì bị lạnh quá mức, còn các thực phẩm để gần cửa tủ thì bị thiếu độ lạnh dẫn tới việc cùng một loại thực phẩm mà có chỗ bị thiu, có chỗ lại bị đông đá.

Công nghệ khử mùi Nano Ag+

công nghệ khử mùi Nano Ag+ sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ khử mùi Nano và công nghệ diệt khuẩn ion Bạc Phóng to Chia sẻ
Công nghệ khử mùi Nano Ag+ sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ khử mùi Nano và công nghệ diệt khuẩn ion Bạc (nguồn: internet)

Sharp SJ-195SSL có dung tích bảo quản 194 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Tủ lạnh sử dụng công nghệ khử mùi Nano Ag+sẽ tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn nhờ sự kết hợp tuyệt vời giữa bộ khử mùi Nano và công nghệ diệt khuẩn ion Bạc giúp tạo ra luồng khí trong lành và tinh khiết bên trong tủ. Thực phẩm của bạn vừa được giữ tươi ngon, lại không bị lây mùi từ những thực phẩm nặng mùi để cùng tủ.

Không đóng tuyết

Sharp SJ-195SSLsử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhSharp SJ-195SSLđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

H.T
(Tổng hợp)
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply