Tủ lạnh Sanyo SR-F42NT cung cấp vitamin C cho rau củ | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Sanyo SR-F42NT cung cấp vitamin C cho rau củ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có dung tích bảo quản phù hợp với gia đình có từ 4 đến 5 thành viên thì tủ lạnh Sanyo SR-F42NT là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường tu lanh Sanyo SR-F42NT được bán với giá từ  7 triệu đến 8 triệu đồng
Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

Sanyo SR-F42NT (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Sanyo SR-F42NT (nguồn: internet)

Sanyo SR-F42NTlà tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaSanyo SR-F42NTgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ củaSanyo SR-F42NTđược thiết kế thoáng rộng và thanh mát giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Sanyo SR-F42NT sở hữu dung tích bảo quản 280 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Sanyo SR-F42NT sử dụngcông nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Nano Platinum

công nghệ khử mùi Nano Platinum sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn Phóng to Chia sẻ
Công nghệ khử mùi Nano Platinum sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn
(nguồn: internet)

Sanyo SR-F42NTđược trang bị công nghệ khử mùiNano Platinumsử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Không những thế tủ lạnh còn có tính năng cung cấp vitamin C cho rau củ, chống oxy hóa, khử khí Etylen giúp rau quả được bảo quản lâu hơn, không bị héo úa, mất chất dinh dưỡng.

Tính năng vitamin PRO5+

Sanyo SR-F42NT được trang bị tính năngvitamin PRO5+ cung cấp vitamin có khả năng cân bằng độ ẩm, tăng cường vitamin C,… giúp thực phẩm giữ được độ tươi ngon lâu hơn và các chất bổ dưỡng cho cơ thể.

Không đóng tuyết

Các tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh không hiệu quả bởi các lớp tuyết dày.Tủ lạnh Sanyo SR-F42NT là tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến ngăn chặn tình trạng đóng tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực chất, tu lanh Sanyo SR-F42NT được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại với công suất hoạt động bình thường. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xả tuyết.

 Sieu thi dien may Thành Đô phân phối tủ lạnh sanyo với giá tốt nhất trên thị trường.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply