Tủ lạnh Sanyo SR-145PN cho gia đình nhỏ | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Sanyo SR-145PN cho gia đình nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có giá bán dưới 5 triệu cho gia đình có từ 2 đến 3 thành viên thì Tu lanh Sanyo SR-145PN là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Sanyo SR-145PN được bán với giá từ 3 triệu đến 4 triệu đồng.Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

Sanyo SR-145PN (nguồn: internet)
Sanyo SR-145PN (nguồn: internet)

Tủ lạnh Sanyo SR-145PN tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất của Sanyo SR-145PN gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ của Sanyo SR-145PNđược thiết kế thoáng rộng và thanh mát giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Làm lạnh đa chiều

Sanyo SR-145PN có dung tích bảo quản 143 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Tủ lạnh sử dụngcông nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+

công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+ sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn
Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+ sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn
(nguồn: internet)

Sanyo SR-145PN được trang bị công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Không đóng tuyết

Các tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh không hiệu quả bởi các lớp tuyết dày.Tu lanh Sanyo SR-145PN là tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến ngăn chặn tình trạng đóng tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực chất, Sanyo SR-145PN được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại với công suất hoạt động bình thường. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xả tuyết.

Không sử dụng CFC

Sanyo SR-145PN không sử dụng CFC thân thiện với môi trường (nguồn: internet)
Tu lanh Sanyo SR-145PN không sử dụng CFC thân thiện với môi trường (nguồn: internet)

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Sanyo SR-145PN được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply