Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR nhỏ gọn, hiện đại | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR nhỏ gọn, hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh thiết kế nhỏ gọn, dung tích bảo quản phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân hoặc đặt trong các phòng khách sạn thì tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR được bán với giá từ 2 triệu đến 3 triệu  .
Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Sanyo Mini SR-5KR (nguồn: internet)
Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR (nguồn: internet)

Tu lanh Sanyo Mini SR-5KR có thiết kế hiện đại với màu sắc trang nhã sẽ làm đẹp thêm cho không gian đặt tủ. Hơn nữa, tủ lạnh này có ưu thế bởi kích cỡ nhỏ gọn nên có thể phù hợp với mọi không gian ngay cả những không gian tiết kiệm diện tích của các gia đình sống trong các căn hộ chung cư, tập thể.

Tổng dung tích 50 lít

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR với thiết kế một cửa có tổng dung tích 50 lít phù hợp với nhu cầu bảo quản thực phẩm của những người sống độc thân, những người ít có nhu cầu bảo quản thực phẩm với số lượng lớn hoặc đặt trong các phòng khách sạn.

Khay kệ linh hoạt

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR được trang bị hệ thống khay kệ linh hoạt, rộng rãi giúp bạn dễ dàng sắp xếp thực phẩm tạo không gian đủ rộng để bảo quản lượng thực phẩm vừa vừa phải và đầy đủ mọi loại thực phẩm cần thiết. Ngoài ra, các khay kệ của tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng lau chùi và vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ, độ bền và tuổi thọ cho sản phẩm.

Vận hành êm ái

Sanyo Mini SR-5KR không phát ra tiếng động trong khi vận hành
Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR không phát ra tiếng động trong khi vận hành (nguồn: internet)

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR không phát ra tiếng động trong khi vận hành, hoạt động êm ái, ổn định nên đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao. Tính năng này giúp tủ lạnh không làm phiền đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình bạn, mang lại sự tiện nghi và thoải mái tối ưu.

Thân thiện với môi trường

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Không đóng tuyết

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)
Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)

Tủ lạnh Sanyo Mini SR-5KR sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply