Tủ lạnh Samsung RT-50H6631SL sở hữu dung tích bảo quản lớn | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Samsung RT-50H6631SL sở hữu dung tích bảo quản lớn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh dung tích bảo quản lớn thì tu lanh Samsung RT-50H6631SL là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Samsung RT-50H6631SL được bán với giá tầm 13 đến 15 đồng.Thiết kế hai cửaTủ lạnh Samsung RT-50H6631SL có thiết kế 2 cửa với ngăn đá bên trên quen thuộc và dễ sử dụng với đại bộ phận người tiêu dùng. Ngoài ra,Samsung RT-50H6631SLđược trang bị các khay trượt linh hoạt thiết kế bên hông cửa tủ và có thể kéo ra giúp bạn dễ dàng sắp xếp và lấy thực phẩm và luôn thấy rõ các thực phẩm nằm sâu bên trong. Hơn nữa, các hộp chứa củaSamsung RT-50H6631SLcó kích thước lớn giúp bạn sắp xếp và lấy thực phẩm dễ dàng hơn ngay cả với những thực phẩm cồng kềnh hay hộp kem lớn. Hộp chứa có thể mở rộng hết mức để tối ưu hóa không gian và nhờ thiết kế kéo bạn có thể mở trọn hộp chứa lớn ngay cả khi cửa tủ lạnh chỉ mở hờ 90 độ.

Samsung RT-50H6631SL (nguồn: internet)
Samsung RT-50H6631SL (nguồn: internet)
Ngoài ra, tủ lạnh này được trang bị hệ thống làm đá IceMax giúp bạn dễ dàng tạo và lưu trữ một lượng đá lớn. IceMax cung cấp lượng đá hơn 2.5 lần và lưu trữ hơn 2 lần so với các model tương tự. Hơn nữa, hệ thống chiếu sáng LED củaSamsung RT-50H6631SL không chỉ chiếu sáng mạnh mẽ hơn mà còn bền bỉ và tiết kiệm điện năng nhờ khả năng chiếu sáng không tỏa nhiệt.
Độ bền caoDo tự động điều chỉnh tốc độ theo nhu cầu làm lạnh, máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor tăng độ bền hiệu quả. Máy nén biến tần kỹ thuật số Digital Inverter Compressor với 7 cấp độ làm lạnh, tự động điều chỉnh tốc độ vận hành để đáp ứng mức độ làm lạnh cần tương ứng. Nhờ đó giúp tiết kiệm điện năng. Hơn nữa, nhờ chất lượng cải tiến và thiết kế tối ưu, máy nén Digital Inverter Compressor mới vẫn hoạt động bền bỉ sau 10 năm sử dụng.
Tiết kiệm điện với máy nén Inverter

 

Samsung RT-50H6631SL sử dụng động cơ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả (nguồn: internet)
Samsung RT-50H6631SL sử dụng động cơ Inverter tiết kiệm điện hiệu quả (nguồn: internet)

Samsung RT-50H6631SLlà loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện. Đối với các tủ lạnh thông thường, khi đủ lạnh máy nén sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ gây tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ tăng cao thì công nghệ này sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Do đó, sẽ tiết kiệm đáng kế nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

Samsung RT-50H6631SL có dung tích bảo quản 500 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình trên 10 thành viên hay các khách sạn, nhà hàng với nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn.Tủ lạnh sử dụngcông nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Độ ẩm tối ưu cho thực phẩm luôn tươi ngon

Tủ lạnh
Ngăn giữ ẩm rau quả MoistFresh Zone bảo quản rau quả tốt hơn (nguồn: internet)
Rau quả tươi ngon rất tốt cho sức khoẻ của bạn, nhưng điều gì là tốt cho rau quả, đó chính là ngăn giữ ẩm rau quả MoistFresh Zone. Ngăn kéo được thiết kế thông minh mang đến môi trường lý tưởng giúp rau củ quả tươi ngon lâu hơn. Nắp đóng kín giúp ngăn ngừa hơi ẩm thoát ra ngoài khi mức độ ẩm thấp, và lỗ thông làm thoát hơi ẩm khi mức độ ẩm cao. Cùng với hệ thống dẫn khí lạnh, các tính năng này duy trì mức độ ẩm tối ưu để bảo toàn độ tươi ngon cho thực phẩm của bạn.

Giữ lạnh ngay cả khi bị mất điện

Bảo quản thực phẩm khỏi bị hư khi cúp điện. Được đặt trong 2 bên tủ đông, Mr.Coolpack giúp giữ đông thực phẩm đến một giờ, và giữ lạnh cho ngăn đông đến 5 giờ trong tình trạng mất điện, giúp kem không bị tan chảy và thịt sẽ không bị hư.

Không đóng tuyết

 

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)
Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)

Samsung RT-50H6631SLsử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.
Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhSamsung RT-50H6631SLđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.
Mua tủ lạnh samsung tại sieu thi dien may Thành Đô để có giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi dành cho khách hàng

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply