Tủ lạnh Panasonic NR-BJ187MSVN cho gia đình từ 3 đến 4 người | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ187MSVN cho gia đình từ 3 đến 4 người

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh giá rẻ cho gia đình có từ 3 đến 4 người thì Panasonic NR-BJ187MSVN là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Panasonic NR-BJ187MSVN được bán với giá từ 4.350.000.

Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

Panasonic NR-BJ187MSVN (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Panasonic NR-BJ187MSVN (nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ187MSVN tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaPanasonic NR-BJ187MSVNgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ củaPanasonic NR-BJ187MSVNđược thiết kế thoáng rộng và thanh mát giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất.

Làm lạnh đa chiều

Thay đổi rõ nhất trong hầu hết các dòng tủ lạnh đời mới hiện này là sự cải tiến hệ thống phân phối luồng khí lạnh, ứng dụng công nghệ làm lạnh đa chiều được thổi ra từ tất cả các vách ngăn của tủ để phân bố đều cho tất cả các loại thực phẩm. Ở các loại tủ cũ, khí lạnh được phân bố không đều, một phần dùng để cung cấp cho ngăn đá, một phần cho ngăn mát và hệ thống làm lạnh đều được đặt ở phía lưng tủ. Chính thiết kế này là nhược điểm khiến khí lạnh phân bố không đều, thực phẩm để gần với luồng khí lạnh thì bị lạnh quá mức, còn các thực phẩm để gần cửa tủ thì bị thiếu độ lạnh dẫn tới việc cùng một loại thực phẩm mà có chỗ bị thiu, có chỗ lại bị đông đá.

Công nghệ khử mùi Ag Clean

công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn
(nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ187MSVNđược trang bị công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Làm đá nhanh

Panasonic NR-BJ187MSVNđược trang bị tính năng làm đá nhanh giúp làm đá siêu tốc, tiết kiệm thời gian mà vẫn luôn có đá lạnh để sử dụng trong những ngày hè nóng bức. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần đá ngay để giải khát hay khi gia đình bạn có khách đột xuất.

Không đóng tuyết

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ187MSVNsử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhPanasonic NR-BJ187MSVNđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.
H.T
(Tổng hợp)
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply