Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185M sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185M sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có dung tích bảo quản phù hợp với những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên thì tu lanh Panasonic NR-BJ185M là một trong những sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, tủ lạnh Panasonic NR-BJ185M được bán với giá từ 4 triệu đến 5 triệu
Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

 

Panasonic NR-BJ185M (nguồn: internet)
Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185M (nguồn: internet)

 

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185M là tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất của Panasonic NR-BJ185M gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ của tủ lạnh Panasonic NR-BJ185M được thiết kế thoáng rộng và thanh mát giúp bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Đặc biệt, tủ lạnh được trang bị hệ thống đèn Led không chỉ chiếu sáng hiệu quả, không tỏa nhiệt mà còn tiết kiệm điện năng.

Công nghệ làm lạnh gián tiếp

Panasonic NR-BJ185M có dung tích bảo quản 167 lít phù hợp với nhu cầu dự trữ thực phẩm của các gia đình có từ 2 đến 3 thành viên. Tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh gián tiếp hoạt động trên nguyên tắc làm lạnh bằng phương pháp tuần hoàn không khí vì thế khí lạnh gần như giống nhau ở các ngăn chứa giúp thực phẩm được bảo quản đồng đều.
Làm đá nhanh

 

Panasonic NR-BJ185M được trang bị tính năng làm đá nhanh tiện lợi (nguồn: internet)
Tu lanh Panasonic NR-BJ185M được trang bị tính năng làm đá nhanh tiện lợi (nguồn: internet

Panasonic NR-BJ185M được trang bị tính năng làm đá nhanh giúp làm đá siêu tốc, tiết kiệm thời gian mà vẫn luôn có đá lạnh để sử dụng trong những ngày hè nóng bức. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi bạn cần đá ngay để giải khát hay khi gia đình bạn có khách đột xuất.
Công nghệ khử mùi Ag Clean

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ185M được trang bị công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc có khả năng diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.
Không đóng tuyết

 

Tính năng làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet)
Tính năng làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet)

Các tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh không hiệu quả bởi các lớp tuyết dày.Tu lanh Panasonic NR-BJ185M là tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến ngăn chặn tình trạng đóng tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực chất,Panasonic NR-BJ185M được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại với công suất hoạt động bình thường. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xả tuyết.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhPanasonic NR-BJ185Mđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply