Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M cho gia đình nhỏ | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M cho gia đình nhỏ

Panasonic là thương hiệu sản xuất đồ điện, đồ gia dụng uy tín được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M tủ lạnh giá rẻ có dung tích bảo quản phù hợp với những đôi vợ chồng mới cưới, những gia đình có từ 2 đến 3 thành viên hay những người sống độc thân. Hiện nay, trên thị trường tu lanh Panasonic NR-BJ183M được bán với giá từ  4 triệu 500 đến 6 triệu
Thiết kế hai cửa quen thuộc

Panasonic NR-BJ183M (nguồn: internet)
Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M (nguồn: internet)

Panasonic NR-BJ183Mlà tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá bên trên dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaPanasonic NR-BJ183Mgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn.

Cơ chế làm lạnh đa chiều

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M được trang bị công nghệ khử mùi sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Công nghệ khử mùi Ag Clean

công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn
Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn (nguồn: internet)

Tủ lạnh Panasonic NR-BJ183M được trang bị công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng bộ lọc tinh thể bạc giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Không đóng tuyết

Các tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh không hiệu quả bởi các lớp tuyết dày.Panasonic NR-BJ183Mlà tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến ngăn chặn tình trạng đóng tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực chất, Panasonic NR-BW414 được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại với công suất hoạt động bình thường. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xả tuyết.
Siêu thị điện máy Thành Đô phân phối : tủ lạnh panasonic với giá tốt nhất trên thị trường.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply