Tủ lạnh LG GR-C362S tiết kiệm điện với hệ thống đèn LED | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh LG GR-C362S tiết kiệm điện với hệ thống đèn LED

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có dung tích bảo quản phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình có từ 5 đến 7 thành viên thì tu lanh LG GR-C362S là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường LG GR-C362S được bán với giá từ 7 triệu đến 8 triệu
Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

LG GR-C362Slà tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá bên trên dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaLG GR-C362Sgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn.

LG GR-C362S (nguồn: internet)
LG GR-C362S (nguồn: internet)
Các khay kệ của LG GR-C362S không chỉ được thiết kế thoáng rộng và thanh mát mà còn được làm từ kính chịu lực nên kệ kính có thể thoải mái nâng đỡ các loại thực phẩm có trọng lượng lớn mà không lo vỡ, hỏng. Ngoài ra, tủ lạnh được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED không chỉ giúp bạn quan xát thực phẩm trong tủ một cách dễ dàng mà còn tiết kiệm điện hơn hệ thống đèn chiếu sáng cũ. Đặc biệt,cửa tủ được trang bị miếng đệm được xử lý bằng một loại hoạt chất chống vi khuẩn giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc có thể làm biến dạng đệm kín, góp phần ngăn ngừa vi khuẩn xâm lấn thực phẩm của bạn.
Công nghệ làm lạnh đa chiều

LG GR-C362Scó dung tích bảo quản 315 lít có thể phục vụ nhu cầu dự trữ thực phẩm của những gia đình từ 5 đến 7 thành viên. Tủ lạnh sử dụngcông nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.

Kháng khuẩn hiệu quả với bộ lọc Deodorizer

bộ lọc Deodorizer có khả năng diệt sạch vi khuẩn Phóng to Chia sẻ

 

LG GR-C362S sử dụngbộ lọc Deodorizer có khả năng diệt sạch vi khuẩn (nguồn: internet)

 

LG GR-C362Sđược trang bị công nghệ khử mùivới bộ lọc Deodorizercó khả năng diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Không đóng tuyết

LG GR-C362Ssử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhLG GR-C362Sđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.
Mua tủ lạnh LG với giá tốt nhất trên thị trường tại siêu thị điện máy Thành Đô

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply