Tủ lạnh LG GN-205SS duy trì vitamin trong rau quả | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh LG GN-205SS duy trì vitamin trong rau quả

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh cho gia đình có từ 3 đến 4 thành viên thì tủ lạnh LG GN-205SS là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường LG GN-205SS được bán với giá từ 5 triệu đến 6 triệu đồng.Thiết kế hai cửa với ngăn đá trên

Tủ lạnh LG GN-205SS là tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá bên trên dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất của LG GN-205SS gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ của LG GN-205SS không chỉ được thiết kế thoáng rộng và thanh mát mà còn được làm từ kính chịu lực nên kệ kính có thể thoải mái nâng đỡ các loại thực phẩm có trọng lượng lớn mà không lo vỡ, hỏng.

LG GN-205SS (nguồn: internet)
LG GN-205SS (nguồn: internet)
Ngoài ra, cửa tủ được trang bị miếng đệm được xử lý bằng một loại hoạt chất chống vi khuẩn giúp ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc có thể làm biến dạng đệm kín, góp phần ngăn ngừa vi khuẩn xâm lấn thực phẩm của bạn. Hơn nữa, khay đá của tủ lạnh được thiết kế theo phong cách mới giúp bạn dự trữ được nhiều đá hơn và lấy đá ra ngoài một cách dễ dàng.

Công nghệ làm lạnh đa chiều

LG GN-205SS có dung tích bảo quản 205 lít có thể phục vụ nhu cầu dự trữ thực phẩm của những gia đình từ 3 đến 4 thành viên. Tủ lạnh sử dụngcông nghệ làm lạnh hiện đại với luồng khí lạnh đa chiều giúp khí lạnh phân phối đều tất cả các vị trí trong tủ đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm.
Khử mùi bằng công nghệ ion trà xanh

 

luồng khí sạch kết hợp với những ion trà xanh còn giúp cho không khí trong lành ngập tràn trong tủ
Luồng khí sạch kết hợp với những ion trà xanh còn giúp cho không khí trong lành ngập tràn trong tủ
(nguồn: internet)

Tủ lạnhLG GN-205SS sử dụng tinh chất trà xanh cùng hệ thống khí lạnh giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu giúp tủ lạnh không bị ám mùi. Hơn nữa, luồng khí sạch kết hợp với những ion trà xanh còn giúp cho không khí trong lành ngập tràn trong tủ để bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Đặc biệt, LG GN-205SS còn sử dụng tính năng bộ vitamin kit duy trì vitamin trong rau quả giúp rau quả tươi lâu hơn và tốt cho sức khỏe của ngườ sử dụng.
Tiết kiệm điện năng với công nghệ Inverter

LG GN-205SSlà loại tủ lạnh sử dụng công nghệ biến tần để điều khiển máy nén giúp tiết kiệm điện. Đối với các tủ lạnh thông thường, khi đủ lạnh máy nén sẽ ngừng và khởi động lại khi nhiệt độ bên trong tăng lên. Máy nén hoạt động theo cơ chế bật tắt tùy theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh sẽ gây tiêu hao nguồn điện lớn. Còn đối với tủ lạnh Inverter, máy nén có nhiều cấp độ hoạt động. Khi tủ lạnh có thêm lượng thực phẩm mới hoặc nhiệt độ bên trong tủ tăng cao thì công nghệ này sẽ cho phép điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ chứ không phải chạy lại từ đầu như tủ lạnh không sử dụng công nghệ này. Do đó, sẽ tiết kiệm đáng kế nguồn điện mà tủ lạnh tiêu thụ.
Không đóng tuyết

 

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)
Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)

LG GN-205SS sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh bị đóng tuyết do đó tủ không mất đi không gian dự trữ thực phẩm, không tốn điện và bạn không cần tốn thời gian dọn dẹp tuyết trong tủ. Bên cạnh đó, tủ lạnh còn có hệ thống quạt giúp cung cấp luồng khí lạnh đều khắp tủ làm cho thực phẩm không bị ôi thiu, không bám mùi hôi do không khí liên tục được lưu thông.
Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhLG GN-205SSđược đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.
Mua tủ lạnh LG tại sieu thi dien may Thành Đô với giá tốt nhất trên thị trường

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply