Tủ lạnh Hitachi R-Z660EG9 sử dụng cơ chế làm lạnh Minus – Zero | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Hitachi R-Z660EG9 sử dụng cơ chế làm lạnh Minus – Zero

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh cho gia đình trên 10 thành viên hoặc tủ lạnh cho các nhà hàng, khách sạn thì Hitachi R-Z660EG9 là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Hitachi R-Z660EG9 được bán với giá từ 13.350.000 đồng.

Thiết kế hai cửa

Nội thất của Hitachi R-Z660EG9 gồm khá nhiều khay kệ (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Nội thất của Hitachi R-Z660EG9 gồm khá nhiều khay kệ (nguồn: internet)Hitachi R-Z660EG9là tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá bên trên dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaHitachi R-Z660EG9gồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ củaHitachi R-Z660EG9không chỉ được thiết kế thoáng rộng và thanh mát mà còn được làm từ kính chịu lực nên kệ kính có thể thoải mái nâng đỡ các loại thực phẩm có trọng lượng lớn mà không lo vỡ, hỏng.

Tiết kiệm điện năng

Hitachi R-Z660EG9sử dụng cảm biến nhiệt độ Eco có bộ cảm biến thông minh giúp phát hiện các tình huống gây lãng phí điện và tự động điều chỉnh để phù hợp với tình trạng của người sử dụng. Hơn nữa, công nghệ này còn có thể cảm biến xác định điều kiện ánh sáng, nhiệt độ trong và ngoài tủ cũng như tần suất để tự động thiết lập chế độ phù hợp.

Cơ chế làm lạnh Minus - Zero

hệ thống làm lạnh Minus - Zero giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Hệ thống làm lạnh Minus – Zero giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá (nguồn: internet)Được chế tạo từ nhôm dẫn nhiệt cao, giữ nhiệt độ luôn ổn định như một khối nước đá lớn, đảm bảo khả năng làm lạnh nhờ đó hệ thống làm lạnh Minus – Zero giúp thực phẩm không bị khô, không bị đông đá vì vậy luôn giữ được sự tươi ngon và mùi vị của thực phẩm. Ngoài ra, luồngkhí lạnh của tủ được phân phối đều tất cả các vị trí đảm bảo thực phẩm sẽ luôn được làm lạnh đều và tránh được tình trạng hư hỏng do khí lạnh chỉ tập trung một chỗ. Nhờ luồng khí lạnh đa chiều, sự phân bổ khí lạnh luôn được đảm bảo đồng đều, giảm thiểu sự tăng nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm. Hơn nữa,Hitachi R-Z660EG9còn có khả năng giữ ẩm cao giúp rau quả luôn được giữ tươi ngon và giữ được những giữ nguyên được lượng vitamin tốt cho sức khỏe người sử dung.

Công nghệ khử mùi Nano Titanium

Hitachi R-Z660EG9được trang bị màng lọc khí lạnh Nano Titaniumsử dụng chất xúc tác TIO2 giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Không đóng tuyết

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tiết kiệm điện hơn (nguồn: internet)Các tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh không hiệu quả bởi các lớp tuyết dày.Hitachi R-Z660EG9là tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến ngăn chặn tình trạng đóng tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực chất,Hitachi R-Z660EG9được thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại với công suất hoạt động bình thường. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xả tuyết.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhHitachi R-Z660EG9được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.


H.T
(Tổng hợp)
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply