Tủ lạnh Hitachi R-Z570EG9D dung tích lớn | Blog Điện máy Thành Đô

Tủ lạnh Hitachi R-Z570EG9D dung tích lớn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh thiết kế hai cửa dung tích bảo quản lớn thì tủ lạnh Hitachi R-Z570EG9D là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường tu lanh Hitachi R-Z570EG9D được bán với giá từ 11 triệu đến 12 triệu
Thiết kế hai cửa truyền thốngHitachi R-Z570EG9D là tủ lạnh có thiết kế hai cửa truyền thống với ngăn đá bên trên dễ sử dụng với mọi người tiêu dùng. Nội thất củaHitachi R-Z570EG9Dgồm khá nhiều khay kệ như khay đựng trứng, khay chứa rau quả, khay chứa nước, ngăn kệ dưới,… đáp ứng tốt nhu cầu dự trữ thực phẩm của gia đình bạn. Đồng thời bên cánh tủ chính có ngăn đựng chai lọ với không gian rộng giúp bạn thoải mái cất chứa các loại chai lọ có kích thước lớn. Các khay kệ củaHitachi R-Z570EG9Dkhông chỉ được thiết kế thoáng rộng và thanh mát mà còn được làm từ kính chịu lực nên kệ kính có thể thoải mái nâng đỡ các loại thực phẩm có trọng lượng lớn mà không lo vỡ, hỏng.

Hitachi R-Z570EG9D (nguồn: internet)
Tủ lạnh Hitachi R-Z570EG9D (nguồn: internet)
Tủ lạnh Hitachi R-Z570EG9D có thiết kế ngăn rau quả sâu và rộng được thiết kế dạng trượt giúp bạn lấy thực phẩm từ bên trong một cách dễ dàng và không gian rộng thuận tiện cho việc lưu trữ thực phẩm. Hơn nữa, bạn có thể lấy hẳn ngăn ra bên ngoài rất thuận tiện cho việc lau chùi, vệ sinh tủ lạnh. Đặc biệt,tu lanh Hitachi R-Z570EG9D có thiết kế ngăn đá được làm lạnh đồng đều hơn giúp mọi không gian trong ngăn đá được bao phủ bởi luồng khí lạnh từ phía trước và phía sau. Điều này giúp tối ưu hóa khả năng cấp đông thực phẩm bên trong ngăn đá.

Hệ thộng làm lạnh tiên tiến Minus Zero

Tủ lạnh Hitachi R-Z570EG9D sử dụng hệ thống làm lạnh tiên tiến Minus Zero giúp tủ được làm lạnh nhanh hơn. Đồng thời, toàn bộ thực phẩm sẽ được bảo quản bởi hơi lạnh đảm bảo thực phẩm luôn ở trạng thái tươi ngon nhất. Khí lạnh luôn được phân bổ đồng đều sẽ giảm thiểu sự tăng giảm nhiệt độ bất thường và tránh luồng khí lạnh thổi trực tiếp vào thực phẩm giúp thực phẩm không bị khô, không đông đá nên giữ lại được lượng chất dinh dưỡng tối đa.

Màng lọc khí lạnh Nano Titanium

Màng lọc khí lạnh Nano Titanium giúp diệt sạch vi khuẩn (nguồn: internet)
Màng lọc khí lạnh Nano Titanium giúp diệt sạch vi khuẩn (nguồn: internet)

Tu lanh Hitachi R-Z570EG9D được trang bị màng lọc khí lạnh Nano Titaniumsử dụng chất xúc tác TIO2 giúp diệt sạch vi khuẩn, mùi hôi khó chịu giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Công nghệ này không chỉ giúp khử các mùi khó chịu còn lưu trên thực phẩm mà còn khiến các mầm bệnh không có cơ hội phát triển giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giàu dinh dưỡng, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Tiết kiệm điện với cảm biến Eco

Tu lanh Hitachi R-Z570EG9D sử dụng cảm biến nhiệt Eco có thể nhận biết và điều chỉnh các thay đổi nhiệt độ bằng cảm biến thông minh giúp nhiệt độ bên trong tủ lạnh luôn ở mức lý tưởng và tiết kiệm năng lượng nhất có thể.

Không đóng tuyết

 

Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)
Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả hơn (nguồn: internet)

Các tủ lạnh đời cũ thường bị đóng tuyết dẫn đến tốn điện và làm lạnh không hiệu quả bởi các lớp tuyết dày.Tu lanh Hitachi R-Z570EG9D là tủ lạnh thế hệ mới sử dụng các công nghệ làm lạnh tiên tiến ngăn chặn tình trạng đóng tuyết để tủ lạnh hoạt động hiệu quả. Thực chất,Hitachi R-Z570EG9Dđược thiết kế thêm chế độ xả tuyết tự động nên khi có hiện tượng đóng tuyết bộ phận cảm ứng sẽ tự động không cung cấp hơi lạnh cho ngăn đá để tuyết tan bớt giúp tủ trở lại với công suất hoạt động bình thường. Công nghệ làm lạnh không đóng tuyết không chỉ giúp tủ lạnh hoạt động hiệu quả mà còn tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc xả tuyết.

Không sử dụng CFC

CFC thường được dùng làm chất tải lạnh trong các thiết bị làm lạnh nhưng có thành phần thuộc nhóm những chất phá hủy tầng ozon – tấm áo bảo vệ trái đất khỏi tia cực tím từ mặt trời. Với cam kết bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng, tủ lạnhHitachi R-Z570EG9D được đảm bảo hoàn toàn không chứa CFC thân thiện với môi trường, an toàn cho bạn và gia đình.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply