Thiết kế phòng giặt là | Blog Điện máy Thành Đô

Thiết kế phòng giặt là

Để công việc giặt là trở nên tiện lợi, hãy bài trí một không gian thích hợp dành riêng cho việc này. Nếu nhà đủ rộng, bạn có thể thiết kế một căn phòng với đầy đủ máy giặt, thiết bị là ủi và tủ quần áo. Nếu không, hãy kết hợp khéo léo với phòng đựng đồ, nhà tắm hoặc bếp. Dưới đây là những gợi ý thú vị để thiết kế phòng giặt là.

*Phòng giặt là mô phỏng phòng bếp

Sử dụng những thiết kế của tủ chứa đồ giống trong tủ bếp, với thiết kế tủ chữ L, tủ trên được thiết kế các ô với những giá để đồ lặt vặt hay phân loại quần áo tiện dụng, còn máy giặt và máy sấy được đẩy vào trong tủ, an toàn và tiện cho người sử dụng. Chiếc bàn để phân loại, là quần áo được sử bằng đá nổi bật.

Phòng giặt là được thiết kế giống phòng bếp

Phòng giặt là được thiết kế giống phòng bếp

*Tích hợp phòng giặt là và phòng bếp

Nếu nhà bạn hẹp và ít diện tích, bạn có thể sử dụng một chỗ trong phòng bếp để đặt máy giặt và máy sấy. Tủ được thiết kế với cánh có thể dễ dàng khi bạn sử dụng và đóng lại sẽ không ai biết được bạn để máy giặt trong nhà bếp, chân của tủ bếp thường cao hơn sàn nên dễ dàng cho việc bảo quản máy giặt.

Tận dụng bếp để máy giặt và máy sấy

Tận dụng bếp để máy giặt và máy sấy

Tận dụng từng góc trong bếp để có thể bố trí khu giặt là, một góc phòng bếp được bố trí và tận dụng để máy giặt và máy sấy ở phía trên là kệ có các giỏ đựng đồ, sự tận dụng hợp lý.

Tận dụng một góc phòng bếp để chỗ giặt ủi tiện dụng

Tận dụng một góc phòng bếp để chỗ giặt ủi tiện dụng

*Phòng giặt là đôi

Nếu nhà bạn có đông người hay mở thêm dịch vụ giặt là thì thiết kế dưới đây phù hợp cho bạn. Với 4 chiếc máy giặt và máy sấy được bố trí xếp ngang nhau được đặt ở gần cửa sổ lấy sáng, nhưng khi thiết kế theo mẫu này phải lưu ý tới hệ thống thoát nước bạn nhé.

Phòng giặt là đôi

Phòng giặt là đôi

*Tích kiệm diện tích

Một không gian ở lối đi được tận dụng làm phòng giặt là, một mé của đường đi được thiết kế phù hợp để bố trí máy giặt và máy sấy, tủ để chứa đồ…tuy hẹp nhưng vẫn đầy đủ những chức năng và tiện ích của phòng giặt là.

Tận dụng hành lang đi lại để làm phòng giặt là

Tận dụng hành lang đi lại để làm phòng giặt là

nguồn: www.quyhanh.vn

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply