Tại sao máy rửa bát lại có ngăn đựng muối? | Blog Điện máy Thành Đô

Tại sao máy rửa bát lại có ngăn đựng muối?

Tại sao máy rửa bát lại có ngăn đựng muối?

Bên cạnh ngăn đựng xà phòng, chất tẩy rửa bát đĩa thì máy rửa bát còn có một ngăn đựng muối. Tại sao lại cần sử dụng muối trong máy rửa bát?

Các máy rửa bát đều có hộp đựng muối bởi muối sẽ được dùng trong quá trình rửa để bát đĩa được tiệt trùng hiệu quả nhất, do trong thành phần một số loại muối sử dụng công nghệ khử mùi diệt khuẩn.

Nhưng nếu sử dụng quá nhiều muối khiến nắp đậy của bình chứa muối không chặt sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình rửa sấy, khiến đồ rửa không sạch và gây lãng phí.

tại sao máy rửa bát cần có muối

Có loại muối chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

Lượng muối nên cho vừa đủ để có thể đóng kín nắp, không quá ít hoặc quá đầy. Bình chứa muối cũng không được để tràn quá nhiều nước, nếu trong bình có nước thì bát đĩa sẽ không được rửa sạch.

Tuy nhiên, muối dùng cho máy rửa bát không phải loại muối ăn thông thường mà là loại chuyên dụng, dành riêng cho máy rửa bát. Thực chất chúng là các chất tẩy rửa siêu mạnh giúp tẩy sạch các chất dầu mỡ trên bát đĩa.

Hợp chất gồm 95% chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần, còn lại là chất bảo quản, chất trung hòa, hương liệu và một số thành phần khác.

Phân phối : May giat panasonic 7Kgmay giat panasonic 8kgmay giat panasonic 9kgmay giat long ngang panasonic - may giat long dung panasonic giá bán buôn

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply