Sử dụng tắt điều hòa đúng cách | Blog Điện máy Thành Đô

Sử dụng tắt điều hòa đúng cách

Điều hoà không còn xa lạ với thị trường phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mỗi gia đình chính vì vậy việc chuẩn hoá các thiết bị cũng càng tăng, việc sử dụng cũng cần có những lưu ý nhất định.

Nhằm giúp cho người tiêu dùng có thêm kinh nghiệm hữu ích chúng tôi đã mở thêm chuyên mục , với hy vọng tăng giá trị sử dụng về điều hoà, cũng như các đồ điện máy tỏng gia đình ,bằng những chú ý nho nhỏ nhưng cần thiết khi sử dụng điện máy,như điều hoà,tủ lạnh,máy giặt. Những câu hỏi thường gặp sẽ được chia sẻ tại đây.

”Của bền tại người ” chia sẻ thêm kinh nghiệm về cách dùng điều hoà với mong muốn giúp người dùng hiểu chút về đồ điện mà mình đang sử dụng .

* Nên tắt điều hòa bằng remote hay ngắt điện

Trước tiên là lưu ý phải tắt bằng điều khiển trước khi tắt nguồn điện không nên tắt điều hoà đột ngột khi đang hoạt động và sử dụng điều hoà trở lại ít nhất sau 10 phút tắt điều hoà để tránh hiện tượng sốc gas.

Tắt điều hoà chỉ đơn giản là việc mình làm cho chiếc điều hoà không hoạt động nữa khi không có nhu cầu sử dụng vậy bạn đã tắt điều hoà như thế nào, bằng remote, tắt automat, tắt bằng công tắc, những hư hỏng sẽ sảy đến với điều hoà nhà bạn chính là do những cái nhỏ nhặt này .Hãy theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời

Theo giới chuyên gia về điện lạnh khuyến cáo rằng , khi bạn tắt bằng remote( điều khiển cầm tay từ xa ) thì điều hoà đã tắt xong ,lúc này nó đang ở chế độ chờ và bảng mạch vẫn có điện duy trì , lượng tiêu thụ điện là không đáng kể , và nếu nơi bạn ở nguồn điện ổn định thì có thể tắt bằng cách này.

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng vì lí do vắng mặt lâu ngày thì bạn nên tắt hẳn cầu dao vì nhiều lý do như nguồn điện không ổn định mất pha có thể gây hiện tượng hư bảng điều khiển điều hoà của bạn .

nguồn: http://lapdieuhoa.vn/

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply