Sử dụng bếp ga an toàn, tiết kiệm | Blog Điện máy Thành Đô

Sử dụng bếp ga an toàn, tiết kiệm

Bếp gas ngày nay đã trở thành người bạn song hành không thể thiếu của các bà nội trợ. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ cách sử dụng chúng thế nào cho an toàn. Chính sự thiếu hiểu biết ấy đã gây nên những sự cố, tai nạn đáng tiếc trong cuộc sống.

Vậy để sử dụng gas sao cho an toàn và tiết kiệm thì ngoài việc lựa chọn bình gas phù hợp, chúng ta nên chọn bếp gas như thế nào cho đúng?

Cách sử dụng gas an toàn

– Chọn bình gas phù hợp

– Kiểm tra tem niêm phong trên nắp bình gas

– Đặt bình thấp hơn bếp và cách bếp 1,5m

– Để bình gas ở chỗ bằng phẳng, thông thoáng. Tránh nhiệt độ cao

– Nên thay van an toàn sau 3 năm sử dụng

– Không dùng nồi có đáy lớn đun trên cụm đốt nhỏ

– Không đun nấu lâu và liên tục trong thời gian dài

– Khi đun nấu nên mở các cửa cho thông thoáng

– Sau khi sử dụng tắt bếp và khóa van bình gas

Cách sử dụng gas tiết kiệm

– Chuẩn bị sẵn thực phẩm rồi mới mở bếp

– Không mở lửa quá to

– Hạn chế số lần bật bếp

– Sử dụng nồi, chảo nấu tiết kiệm năng lượng như nồi áp suất, nồi nhôm

– Mua lưới tăng nhiệt sẽ tiết kiệm được lượng gas

Nguồn 7 ngày vui sống

Xem thêm các loại bếp hồng ngoại tại web www.dienmaythienhoa.vn

Bếp Hồng Ngoại Fujiyama FIC-20T1 công suất 2000W, tiết kiệm 40% điện năng và thời gian, an toàn tuyệt đối, chống cháy nổ. Tự động tắt khi nhiệt độ quá cao, báo khi thiết bị nấu không phù hợp

Bếp Hồng Ngoại Fujiyama FIC-20T2công suất 2000W, hiệu quả cung cấp nhiệt tăng hơn 90% so với các loại bếp thông thường, tự động tắt bếp khi không có dụng cụ trên bếp, báo lỗi khi thiết bị nấu không phù hợp

Bếp hồng ngoại Black&White BW-A320 công suất 2000W, dùng được cho tất cả các loại nồi. Đa chức năng : hâm, nấu, chiên, xào, đặcbiệt nướng trực tiếp trên bếp. Chế độ an toàn: tự động tắt khi nhiệt độ quá cao.

Bếp hồng ngoại Black&White BW-A125công suất 1800W, bếp có thể sử dụng để nấu cho các loại nồi khác nhau (inox, gang, nhôm, thủy tinh, gốm, đất…) Sức nóng gấp 2 lần so với bếp từ hay bếp điện thông thường, nướng các món ăn trực tiếp trên bề mặt bếp

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply