So sánh máy giặt Sanyo ASW-S80VT và LG WFS7817MS | Blog Điện máy Thành Đô

So sánh máy giặt Sanyo ASW-S80VT và LG WFS7817MS

Websosanh – Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt có giá bán dưới 5 triệu thì Sanyo ASW-S80VT và LG WFS7817MS là hai chiếc máy giặt bạn không nên bỏ qua. Có giá bán tương đương nhau hai chiếc máy giặt này khiến người tiêu dùng lúng túng khi phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong hai. Bài so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hơn.

So sánh khối lượng giặt

Sanyo ASW-S80VT và LG WFS7817MS (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Sanyo ASW-S80VT và LG WFS7817MS (nguồn: internet)Sanyo ASW-S80VT và LG WFS7817MS là hai chiếc máy giặt lồng đứng có ưu điểm là tiết kiệm diện tích đặt máy, tiết kiệm điện và dễ sử dụng tuy nhiên máy khá rung, ồn khi vận hành và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt.Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ và tránh được những lãng phí không cần thiết trong quá trình vận hành máy giặt.So sánh về khối lượng giặt, hai chiếc máy giặt này cũng không có sự chênh lệch quá nhiều.Sanyo ASW-S80VT có khối lượng giặt 8 Kg còn LG WFS7817MS có khối lượng giặt 7.8 Kg đều phù với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên. Khối lượng giặt này có thể giúp các gia đình giặt quần áo 2 ngày một lần thay vì phải giặt quần áo mỗi ngày.

So sánh mức tiêu thụ điện nước

Sanyo ASW-S80VT có công suất tiêu thụ điện là 400 W còn LG WFS7817MS là 350 W. Mức tiêu thụ điện này được đánh giá là khá thấp và đây cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy giặt lồng đứng. Tuy khá tiết kiệm điện nhưng dòng máy giặt này lại tiêu thụ lượng nước khá lớn so với khối lượng giặt. LG WFS7817MS với mức nước tiêu thụ 120 lít cho khối lượng giặt 7.8 Kg được đánh giá là tiết kiệm nước hơn so với mức tiêu thụ 140 lít cho khối lượng giặt 8 Kg củaSanyo ASW-S80VT.

So sánh công nghệ giặt

Sanyo ASW-S80VT và LG WFS7817MS cùng sở hữu 8 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt giũ như ý muốn. Ngoài ra, việc giặt quần áo với chế độ giặt phù hợp còn giúp quần áo của gia đình bạn được không bị hư tổn trong quá trình giặt và bền đẹp lâu hơn.Ảnh minh họa (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Ảnh minh họa (nguồn: internet)Sanyo ASW-S80VT sử dụng chế độ Multi-jet Wash Action với nhiều luồng nước phun giúp tăng hiệu quả giặt sạch khiến quần áo của gia đình bạn luôn được giặt sạch sẽ và thơm tho. Ngoài ra, Sanyo ASW-S80VT được cải thiện tính năng vắt nhờ sự chuyển động tròn với tốc độ nhanh giúp tiết kiệm điện hơn vì không sử dụng máy nóng. Tính năng vắt khô hiệu quả của Sanyo ASW-S80VT đặc biệt hữu ích trong những ngày mưa nhiều, độ ẩm không khí cao.


LG WFS7817MS sử dụng bộ cảm biến thông minh Isensorcó khả năng cảm biến độ cứng của nước, nhiệt độ nước và lượng bột giặtcòn sót lại trên quần áo sau lần giũ cuối cùng sau đó tự động điều chỉnh số lần giũ tiếp theo để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt. Bằng cách này bạn không còn phải lo lắng làn da nhạy cảm của lũ trẻ nhà bạn hay các thành viên khác trong gia đình bị dị ứng, mẩn ngứa vì cặn xà phòng. Ngoài ra, với bộ lọcHealth thông minh tự động làm sạch quần áo không chỉ được giặt sạch mà còn an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn.

So sánh giá bán

Hiện nay, trên thị trườngSanyo ASW-S80VT được bán với giá từ 4.390.000 đồng cònLG WFS7817MS có giá bán từ 4.300.000 đồng.Đây là hai con số không chênh lệch nhau quá nhiều. Người tiêu dùng nên dựa vào sự khác biệt về khối lượng giặt để lựa chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ.Hà Trang
(Tổng hợp)
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply