So sánh máy giặt lồng đứng Sanyo ASW-S70V1T và LG WFS7817PS | Blog Điện máy Thành Đô

So sánh máy giặt lồng đứng Sanyo ASW-S70V1T và LG WFS7817PS

Websosanh – Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt giá rẻ thì Sanyo ASW-S70V1T và LG WFS7817PS là hai chiếc máy giặt bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Có giá bán tương đương nhau, hai chiếc máy giặt này khiến người tiêu dùng lúng túng khi phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong hai. Bài so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hơn.

So sánh lồng giặt

Sanyo ASW-S70V1T và LG WFS7817PS (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Sanyo ASW-S70V1T và LG WFS7817PS (nguồn: internet)

Sanyo ASW-S70V1T và LG WFS7817PSlà hai chiếc máy giặt lồng đứng có ưu điểm là tiết kiệm diện tích đặt máy, tiết kiệm điện và dễ sử dụng tuy nhiên máy khá rung, ồn khi vận hành và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt. Ngoài ra, cả hai chiếc máy giặt này đều có lồng giặtđược thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Điều này giúp máy giặt vận hành bền bỉ và giặt sạch quần áo hiệu quả

So sánh khối lượng giặt

Ảnh minh họa (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Ảnh minh họa (nguồn: internet)Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí hàng đầu người tiêu dùng cần lưu ý khi lựa chọn máy giặt. Sử dụng chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ và tránh được những lãng phí không cần thiết trong quá trình vận hành máy giặt.Sanyo ASW-S70V1Tsở hữu khối lượng giặt 7 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.LG WFS7817PS sở hữu khối lượng giặt 7.8 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 5 thành viên. Với khối lượng giặt này bạn có thể giặt quần áo 2 ngày 1 lần thay vì phải giặt quần áo mỗi ngày.

So sánh mức tiêu thụ điện nước

Sanyo ASW-S70V1Tcó công suất tiêu thụ điện là 390 W cònLG WFS7817PSlà 350 W. Mức tiêu thụ điện này được đánh giá là khá thấp và đây cũng là một trong những ưu điểm của dòng máy giặt lồng đứng. Tuy khá tiết kiệm điện nhưng dòng máy giặt này lại tiêu thụ lượng nước khá lớn so với khối lượng giặt.Sanyo ASW-S70V1T cần đến 117 lít nước cho khối lượng giặt 7 Kg cònLG WFS7817PS tiêu tốn đến 120 lít nước cho khối lượng giặt 7.8 Kg.

So sánh công nghệ giặt

Sanyo ASW-S70V1T sở hữu 7 chế độ giặt cònLG WFS7817PS sở hữu 8 chế độ giặt khác nhaugiúp bạn dễ dàng lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt giũ như ý muốn. Ngoài ra, việc giặt quần áo với chế độ giặt phù hợp còn giúp quần áo của gia đình bạn được không bị hư tổn trong quá trình giặt và bền đẹp lâu hơn.

Ảnh minh họa (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Ảnh minh họa (nguồn: internet)


Sanyo ASW-S70V1Tsở hữu bộ lọc xơ vải được cải tiến có khả năng tách lọc sạch các xơ vải ra khỏi quần áo giúp quần áo được giặt sạch sẽ. Hơn nữa, bộ lọc xơ vải cũng phân xơ vải ở một ngăn riêng giúp quá trình giặt diễn ra trôi chảy và nhanh chóng hơn đồng thời tránh bị tắc nghẽn đường nước. Đặc biệt,Sanyo ASW-S70V1T còn có van đặc biệt có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo, bên cạnh đó còn tăng đến 30% lưu lượng nước giúp máy giặt hoạt động tốt hơn.


LG WFS7817PSsử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG có khả năng chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu như các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 chuyển động duy nhất trong suốt cả chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình. Ngoài ra,LG WFS7817PS sử dụng cảm ứng Isensorcó khả năng cảm biến độ cứng của nước, nhiệt độ nước và lượng bột giặtcòn sót lại trên quần áo sau lần giũ cuối cùng sau đó tự động điều chỉnh số lần giũ tiếp theo để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt. Bằng cách này bạn không còn phải lo lắng làn da nhạy cảm của lũ trẻ nhà bạn hay các thành viên khác trong gia đình bị dị ứng, mẩn ngứa vì cặn xà phòng.

So sánh giá bán

Hiện nay, trên thị trườngSanyo ASW-S70V1T được bán với giá từ 3.600.000 đồng cònLG WFS7817PS có giá bán từ 3.800.000 đồng.Như vậy, 2 chiếc máy giặt này có giá chênh lệch nhau không quá nhiều. Để lựa chọn một chiếc phù hợp với gia đình mình người tiêu dùng có thể căn cứ vào các chỉ số và tính năng của máy mà bài viết đã đề cập ở trên.Hà Trang
(Tổng hợp)
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply