So sánh máy giặt LG WFD1517HD và Electrolux EWF882 | Blog Điện máy Thành Đô

So sánh máy giặt LG WFD1517HD và Electrolux EWF882

Máy giặt LG và Electrolux là hai thương hiệu sản xuất đồ điện gia dụng nổi tiếng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Có thiết kế lồng giặt khác nhau nhưng lại có giá bán tương đương nhau, Máy giặt LG WFD1517HD và Electrolux EWF882 khiến người tiêu dùng lúng túng khi phải đưa ra quyết định lựa chọn một trong hai. Bài so sánh sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy giặt phù hợp với gia đình mình hơn.So sánh thiết kế lồng giặt

Máy giặt Electrolux EWF882 là máy giặt lồng ngang có ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, vận hành êm ái và quần áo thường không bị xoắn vặn trong quá trình giặt tuy nhiên lại có nhược điểm là khá tốn điện và cần không gian đặt máy rộng do cửa máy giặt mở ngang. Còn LG WFD1517HD là máy giặt lồng đứng có ưu điểm tiết kiệm không gian xung quanh nên phù hợp với mọi không gian sống ngay cả không gian nhỏ hẹp của các gia đình ở chung cư, tập thể. Ngoài ra, máy giặt lồng đứng còn dễ sử dụng, tiết kiệm điện năng hơn so với máy giặt lồng ngang. Tuy nhiên, nhược điểm của máy giặt lồng đứng là tiêu tốn nhiều nước hơn máy giặt lồng ngang có cùng khối lượng giặt, khá rung, ồn và quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt.

LG WFD1517HD và Electrolux EWF882 (nguồn: internet)
Máy giặt LG WFD1517HD và Electrolux EWF882 (nguồn: internet)
Ta có thể thấy rằng mỗi kiểu máy giặt đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, máy giặt lồng ngang thường có tốc độ quay vắt lớn hơn so với máy giặt lồng đứng. Cụ thể là Electrolux EWF882 có tốc độ quay vắt 850 vòng/phút chiếm ưu thế hơn so với tốc độ 750 vòng/phút của LG WFD1517HD. Tốc độ quay vắt lớn giúp máy giặt đánh bay những vết bẩn cứng đầu một cách dễ dàng.

So sánh khối lượng giặt

Khối lượng giặt là tiêu chí đầu tiên người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn máy giặt bởi vì sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn góp phần vào tiết kiệm năng lượng cho quá trình giặt giũ. Electrolux EWF882 có khối lượng giặt 7 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Sở hữu khối lượng giặt vượt trội hơn với 15Kg,LG WFD1517HDcó thể phục vụ nhu cầu giặt giũ của các gia đình trên 10 thành viên hay phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các khách sạn, tiệm giặt là. Đặc biệt, khối lượng giặt 15 Kg còn giúp bạn dễ dàng hơn khi giặt những vật dụng có diện tích lớn như chăn mền, ga đệm hay quần áo thô cứng.

So sánh động cơ máy giặt

 

Động cơ dẫn động trực tiếp và động cơ dẫn động gián tiếp (nguồn: internet)
Động cơ dẫn động trực tiếp và động cơ dẫn động gián tiếp (nguồn: internet)

Máy giặt Electrolux EWF882 vẫn sử dụng động cơ truyền thống với dây cu-roa. Dây cu-roa máy giặt có nhiệm vụ chính là giúp máy giặt hoạt động theo chu trình. Nhược điểm của loại động cơ này là sau một thời gian sử dụng dây có thể bị đứt hoặc giãn làm máy giặt không thể quay vắt. Tuy nhiên, linh kiện thay thế của loại động cơ này dễ tìm kiếm và rẻ hơn so với động cơ truyền động trực tiếp nên vẫn được nhiều gia đình lựa chọn. So với Electrolux EWF882, LG WFD1517HD cải tiến hơn với việc sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp. Loại động cơ nàygiúp máy hoạt động hiệu quả, không gây tiếng ồn, giảm sự rung lắc vì thế mà máy hoạt động bền bỉ hơn. Tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí bảo trì vì Hiệp hội công nghệ và điện tử Đức đã chứng nhận động cơ truyền động trực tiếp vẫn hoạt động sau 5000 chu trình giặt và được chứng nhận bền bỉ trong suốt 22 năm.

So sánh công nghệ giặt

Sử dụng công nghệ giặt 6 Motion mới nhất của LG, Máy giặt LG WFD1517HD có khả năng chăm sóc quần áo như đôi tay của bạn. 6 Motion là công nghệ giặt với 6 bước giặt: Chà xát – Quay – Nhào trộn – Đảo – Nén – Đập là sự cải tiến trong chu trình giặt mô phỏng các bước giặt tay của con người (đập, vò,…). Nếu như các máy giặt thông thường chỉ thực hiện 1 chuyển động duy nhất trong suốt cả chu trình giặt thì máy giặt 6 Motion thực hiện 5-6 chuyển động giặt trong một chu trình. Hơn nữa, với 12 chế độ giặt khác nhau, bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với quần áo của gia đình mình để có được hiệu quả giặt tối ưu.

LG WFD1517HD và Electrolux EWF882 đều sở hữu công nghệ giặt hiện đại (nguồn: internet)
Máy giặt LG WFD1517HD và Electrolux EWF882 đều sở hữu công nghệ giặt hiện đại (nguồn: internet )
Máy giặt Electrolux EWF882 sở hữu 14 chế độ giặt phong phú giúp người dùng dễ dàng chọn được chế độ giặt có tốc độ quay phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Điều này còn giúp quần áo không bị hư tổn trong quá trình giặt với máy giặt và bền đẹp lâu hơn. Ngoài ra,máy giặt được ứng dụng công nghệ Magic Ball thông minh gồm một quả bóng với hệ thống hơi pittong đặt bên dưới bịt kín lồng giặt bên ngoài, ngăn chặn nước và xà phòng thoát ra bên ngoài nên tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Phân phối : máy giặt electrolux 7kgmáy giặt electrolux 8kgmay giat electrolux 9kgmáy giặt sấy electrolux
may giat lg 7kgmay giat lg 8kgmay giat lg 9kgmay giat lg 10kgmay giat lg 12kg Với giá tốt nhất trên thị trường tại sieu thi dien may Thành Đô

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply