Sharp: Hướng dẫn sử dụng tivi led dòng LE630-lưu ý an toàn | Blog Điện máy Thành Đô

Sharp: Hướng dẫn sử dụng tivi led dòng LE630-lưu ý an toàn

Cảm ơn các bạn đã mua sản phẩm TV màu của Sharp. Để đảm bảo an toàn và không bị hư hỏng trong nhiều năm, vui lòng đọc kỹ Lưu ý An toàn Quan trọng trước khi sử dụng sản phẩm này.

-Làm sạch-rút dây AC ra khỏi ổ cắm AC trước khi làm sạch sản phẩm.Sử dụng vải ẩm để làm sạch sản phẩm.Không sử dụng dung dịch lau,dung dịch lau chùi loại phun hoặc vải hóa học để lau chùi thiết bị vì các vật liệu này có thể làm hỏng sản phẩm.

-Nước và hơi ẩm-không sử dụng sản phẩm gần nước, như chậu tắm, bồn tắm, chậu rửa nhà bếp, chậu giặt, bể bơi và trên nền ẩm.

-Không đặt lọ hao hoặc bất kỳ bình chứa nước nào trên sản phẩm này.Nước có thể tràn ra sản phẩm gây hỏa hoạn hoặc điện giật.

-Đế-không đặt sản phẩm lên xe, đế, giá ba chân, giá đở hoặc bàn được nhà sản xuất khuyên dùng hoặc được bán cùng sản phẩm.Khi lắp sản phẩm trên tường, hãy chắc chắn thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Chỉ sử dụng phần cứng lắp đặt được nhà sản xuất khuyên dùng.

-Khi di chuyển sản phẩm được đặt lên xe, phải di chuyển sản phẩm hết sức cẩn thận.Dừng đột ngột, lực quá mạnh hoặc bằng phẳng có thể khuyến cho sản phẩm rơi ra khỏi xe.

-Thông gió- Lỗ thông gió và các lổ khác trong thùng máy được thiết kế để thông gió.không che phủ hoặc chặn những lổ thông gió và những lổ này vì thông gió không đủ có thể gây ra quá nhiệt và/ hoặc làm giảm tuổi thọ của sản phẩm.không đặt sản phẩm lên giường, đi văng, thảm hoặc bề mặt tương tự, vì chúng có thể cản trở các lổ thông gió. Sane phẩm này không được thiết kế để lắp đặt bên trong ;không đặt sản phẩm ở nơi kín như tủ sách hoặc giá, trừ khi có thể thông gió đầy đủ hoặc thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

-Màn hình LCD sử dụng trong sản phẩm này được làm bằng thủy tinh. Vì vậy, nó có thể vỡ khi sản phẩm bị đập mạnh hoặc bằng vật nhọn. Nếu màn hình LCD bị vỡ, cẩn thận không để bị thương do thủy tinh vỡ.

-Nguồn nhiệt-giữ sản phẩm cách xa nguồn nhiệt như bộ tản nhiệt, máy sưởi, bếp lò và các sản phẩm sinh nhiệt khác(bao gồm máy tăng âm)

-Để tránh hỏa hoạn, không đặt bất cứ loại nến hoặc ngọn lửa không được che chắn nào bên trên hoặc gần TV.

-Để tránh hỏa hoạn hoặc nguy cơ điện giật, không đặt dây điện AC bên dưới TV hoặc các vật dụng khác.

-Không đặt vật nặng trên sản phẩm này hoặc đứng trên sản phẩm. Làm như vậy có thể gây thương tích nếu sản phẩm bị lật úp.Cần hết sức chú ý khi trẻ em và vật nuôi ở gần sản phẩm.

-Màn hình LCD là một sản phẩm công nghệ cao với 1.049.088 pixel, mang lại cho bạn chi tiết hình ảnh đẹp.vì số lượng điểm ảnh rất lớn, đôi khi có thể xuất hiện một số điểm ảnh không hoạt động trên màn hình dưới dạng các điểm cố định màu lục, lam,hoặc đỏ.Điều này nằm trong thông số kỹ thuật sản phẩm và không phải là hỏng hóc

Lưu ý khi vận chuyển TV

-Không thực hiện vận chuyển TV bằng cách nắm giữ hoặc gây áp lực lên màn hình. Chắc chắn luôn di chuyển TV bằng cách hai người giữ bằng hai tay-Mỗi tay đặt trên một cạnh của TV.

-Không hiển thị hình ảnh tĩnh trong một thời gian dài.vì điều này có thể khiến cho còn dư ảnh trên màn hình.

-Lắp đặt sản phẩm tại nơi có thể rút dây nguồn AC dể dàng khỏi ổ cắm AC.

Nguồn: Sharp.vn

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply