Phát hiện sự cố của máy rửa bát | Blog Điện máy Thành Đô

Phát hiện sự cố của máy rửa bát

Phát hiện sự cố của máy rửa bát

Việc sử dụng máy rửa bát còn khá mới mẻ ở đại đa số các gia đình Việt Nam vì đây là một thiết bị khá hiện đại và có giá thành cao. Cũng vì thế mà người sử dụng ít biết đến những sự cố thường gặp của chúng hơn một số các thiết bị gia dụng khác.

*Làm thế nào để biết máy rửa bát đang gặp sự cố?*

Máy rửa bát là một trong những thiết bị gia dụng hiện đại được thiết kế dựa trên các ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ hệ thống bơm, xả nước, làm nóng nước…. Trong đó được tích hợp nhiều hệ thống cảm biến khác nhau về nhiệt độ, áp suất…để có thể thông báo kịp thời nhất các trục trặc tới người sử dụng.

Khi máy rửa bát phát hiện ra sự cố, chúng sẽ thông báo cho bạn biết bằng cách phát ra tiếng kêu, bằng đèn báo hoặc hiển thị cảnh báo ngoài màn hình LCD phía trên cửa máy. Điều này còn phụ thuộc vào từng model.

Với model không hiển thị lỗi. Khi gặp sự cố, máy rửa bát sẽ thông báo bởi tiếng bíp, tiếng bíp sẽ ngắt quãng 7 giây sau đó lại tiếp tục.

Ban có thể nhận biết các sự cố bằng cách đếm các tiếng bíp: 1 bíp cửa không đóng; 2 bíp nước không vào máy; 3 bíp không xả nước; 4 bip báo nước vào buồng rửa quá nhiều gây tràn; 5 bip nước quá nóng và 6 bíp là nước không nóng…

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply