Phablet 6 inch viền siêu mỏng của Huawei | Blog Điện máy Thành Đô

Phablet 6 inch viền siêu mỏng của Huawei

Huawei Ascend GX1 sở hữu màn hình chiếm 80,5% diện tích mặt trước, cấu hình thuộc phân khúc tầm trung với giá bán khoảng 5,4 triệu đồng.

Huawei Ascend GX1.

Sau khi tung smartphone Ascend Mate 7 với phần hiển thị chiếm 78,3% mặt trước máy, Huawei tiếp tục nâng tỷ lệ này lên 80,5% với model Ascend GX1. Điều này giúp phablet mới của nhà sản xuất Trung Quốc dù có màn hình lớn nhưng vẫn khá gọn gàng.

Ascend GX1 được trang bị màn hình IPS 6 inch độ phân giải 720p. Máy chạy Android 4.4 Kitkat với sức mạnh từ bộ xử lý 64-bit bốn nhân Snapdragon 410 tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong 8 GB, đi cùng RAM 1 GB. Phía sau thiết bị là camera 8 megapixel với đèn flash LED, camera trước độ phân giải 2 megapixel.

Như phần lớn các smartphone của Huawei, Ascend GX1 được trang bị 2 khe cắm SIM. Máy hỗ trợ kết nối mạng LTE tốc độ cao, Wi-Fi, NFC, Bluetooth 4.0 và thu sóng FM Radio.

Để giữ "số đo" ấn tượng 161 x 84,5 x 9,2 mm, Huawei Ascend GX1 sử dụng các phím điều hướng ảo trên màn hình cảm ứng. Thiết kế của sản phẩm không có nhiều đột phá trong đó điểm nhấn là khung viền màu kim loại sáng bóng và mặt sau có họa tiết chìm. Máy nặng 173 gram khi đi kèm pin dung lượng 3.500 mAh.

Huawei Ascend GX1 bắt đầu được bán trực tuyến tại Trung Quốc với giá 255 USD. Máy hiện chỉ có lựa chọn màu trắng và có thể được bán ra thị trường quốc tế trong thời gian tới.

Ảnh giới thiệu Huawei Ascend GX1

Theo Đình Nam (Sohoa)

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply