Nokia Lumia 930 Gold bản đặc biệt có giá gần 11 triệu đồng | Blog Điện máy Thành Đô

Nokia Lumia 930 Gold bản đặc biệt có giá gần 11 triệu đồng

Microsoft Devices Việt Nam sẽ bán ra phiên bản Lumia 930 màu vàng ngay trong tuần sau với giá 10,99 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản Lumia 830 sẽ được phân phối trước Tết.

Nokia Lumia 930 phiên bản màu vàng có giá bán không đổi so với phiên bản tiêu chuẩn.

Dựa trên hai phiên bản Lumia 930 và Lumia 830 hiện thời, Microsoft thay đổi phần viền kim loại mạ vàng với mặt lưng màu đen hoặc màu trắng. Một số chi tiết như logo, dòng chữ in dưới máy chụp ảnh cũng được Microsoft đổi thành màu vàng để phù hợp với màu viền mới, tạo cảm giác sang trọng hơn.

Phiên bản Lumia 930 Gold Edition được phân phối tại Việt Nam có mặt lưng màu đen, bên trong hộp có thêm tai nghe WH-208, loại tai nghe từng được bán kèm trong các sản phẩm cao cấp Nokia Lumia 800 trước đây. Tuy nhiên, máy chưa được cài sẵn phiên bản Lumia Denim mới nhất. Microsoft sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh đập hộp phiên bản Lumia 930 màu vàng

Hộp của Nokia Lumia 930 phiên bản màu vàng có thêm dòng chữ Special Edition cùng một lỗ nhỏ minh hoạ màu sắc của mặt lưng trong hộp. Tại Việt Nam, Microsoft Device ban đầu phân phối phiên bản có mặt lưng màu đen, màu trắng có hàng sau đó.

Phiên bản đặc biệt có thêm tai nghe in-ear WH-208.

Ngoài phần viền vàng, logo Nokia và dòng chữ ở cạnh camera có màu sắc tương ứng.

Cạnh trái với các phím tăng giảm âm lượng, phím nguồn và phím chụp ảnh.

Cạnh bên trái không có phím bấm.

Cạnh dưới được khắc chìm một số thông tin hợp chuẩn của máy, cổng microUSB nằm giữa hai vị trí bo sóng.

Cạnh trên với thiết kế cổng tai nghe 3.5mm và khay SIM.

Khoang chứa SIM với phần khay bằng nhựa màu đen với vỏ kim loại màu vàng.

Nokia Lumia 930 hiện vẫn là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp của Microsoft Devices, cùng với chiếc phablet Lumia 1520. Máy sở hữu màn hình AMOLED 5” độ phân giải Full HD, hoạt động trên nền tảng Snapdragon 800 với bộ xử lý lõi tứ 2,2 GHz, RAM 2GB cùng máy chụp ảnh 20 MP công nghệ PureView.

Sản phẩm được phân phối độc quyền thông qua nhà phân phối FPT và sẽ có mặt với số lượng hạn chế ở một số đại lý bán lẻ lớn. Microsoft không công bố số lượng cụ thể cho các phiên bản Lumia 930 và Lumia 830 Gold Editino được bán tại Việt Nam. Ngoài phiên bản Lumia 930 Gold với mặt lưng đen trong đợt đầu, sản phẩm cũng sẽ thêm phiên bản mặt lưng trắng trong thời gian tới.

Theo Đức Đặng (Sohoa)

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply