Những ưu việt của máy giặt Midea MFT60 | Blog Điện máy Thành Đô

Những ưu việt của máy giặt Midea MFT60

Trong cuộc chiến cạnh tranh trên thị trường máy giặt hiện đại dịp đầu năm nay, nhà sản xuất máy giặt Midea đã kịp tung ra thị trường dòng máy giặt mới MFT60-10301 tích tụ nhiều tính năng cực kì thông minh với thiết kế sang trọng, đẹp mắt được biết sẽ là con ác chủ bài sẽ mang về nguồn thu nhập lớn nhất cho hãng này trong những tháng thuộc giai đoạn quý đầu năm nay.

Midea MFT60 là dòng sản phẩm máy giặt sử dụng mâm giặt Double Storm lần đầu tiên được hãng Midea giới thiệu giúp tiết kiệm 10000L nước/năm được kiểm chứng với lượng quần áo bằng 50% dung tích giặt, giặt 1lần/ngày, liên tục 365ngày. Máy giặt Midea MFT60-10301 với khối lượng giặt 6kg sở hữu nhiều tính năng ưu việt như trang bị lồng giặt thiết kế kim cương bảo vệ quần áo không bị tưa, khả năng giảm rối quần áo, bền bỉ với bộ lọc Magic filter giúp lọc sạch hơn, nhiều hơn, bền hơn và vệ sinh dễ dàng hơn, an toàn hơn với nắp bằng kính chịu lực. Tất cả tính năng trên được ẩn trong một thiết kế hiện đại tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình bạn.

- Công nghệ giặt lốc xoáy Eco Storm

Công nghệ tiết kiệm nước Eco Storm có được nhờ vào thiết kế đặc biệt của 2 mâm giặt xoáy kép giúp tạo ra các lốc xoáy nước mạnh mẽ, vừa tiết kiệm nước hiệu quả, vừa đánh tan các vết bẩn. Những xoáy nước ngoài mạnh mẽ xoay ngược chiều với lồng giặt, giúp đánh bật các vết bẩn bám trên quần áo hiệu quả. Xoáy nước trung tâm tạo ra các sóng nước đa chiều tác động đều lên quần áo làm giảm rối quần áo.

- Lồng giặt thiết kế kim cương

Quần áo không sẽ bị hư tổn do ma sát vào bề mặt lồng giặt với thiết kế kim cương. Nhờ lồ thoát nước nhỏ bằng 75% so với thông thường, sợi vải khi bị chà sát vào bề mặt lồng giặt sẽ không bị tưa ra, bị sờn nhanh như thiết kế thông thường khác cho quần áo vẫn luôn được đảm bảo sạch sẽ.

- Nắp bằng kính chịu lực

Nắp bằng kính chịu lực nhằm tăng độ bền hơn gấp nhiều so với các nắp kính thông thường và không bị trầy xước. Thêm vào đó, bạn có thể quan sát quá trình giặt bên trong thật tiện lợi và dễ dàng và công việc giặt giũ giờ đây sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

- Bền bỉ hơn với bộ lọc Magic filter

Nhờ vào bộ lọc Magic Filter đặc biệt, khác với các bộ lọc làm bằng vải thông thường đặt ở vị trí cao không có khả năng lọc nước hiệu quả khi giặt quần áo với mức nước thấp, bộ lọc Magic Filter được thiết kế theo chiều dọc lồng giặt và đặt ở vị trí thấp. Thêm vào đó, với chất liệu nhựa và các lỗ lọc nhỏ, bộ lọc Magic Filter giúp lọc sạch hơn, nhiều hơn, bền hơn và vệ sinh dễ dàng hơn.

nguồn: http://dichvu365.com/

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply