Mua tủ lạnh giá rẻ nhất với 5 mẹo đơn giản | Blog Điện máy Thành Đô

Mua tủ lạnh giá rẻ nhất với 5 mẹo đơn giản

Mùa hè sắp đến, nhu cầu mua tủ lạnh phục vụ cho việc “chống nắng” mùa hè lại tăng lên rất cao. Trên khắp các diễn đàn, người tiêu dùng luôn đặt ra các cấu hỏi về việc nên mua tủ lạnh nào, dung tích ra sao…và đặc biệt một câu hỏi mà hầu như ai cũng quan tâm là mua tủ lạnh ở đâu rẻ?
Nhiều người có thói quen, đến các siêu thị điện máy và chọn mua chiếc tủ lạnh mình thích hoặc đơn thuần là phù hợp với túi tiền của mình. Tuy nhiên, các này làm lãng phí tiền của bạn, nhất là khi bạn có thể mua được chiếc tủ lạnh tốt hơn thế với cùng số tiền bỏ ra.
Megacenter.vn sẽ đưa ra cho bạn một số mẹ để mua tủ lạnh với giá rẻ nhất.

Chọn thương hiệu tủ lạnh

Các thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng
Các thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng
Thương hiệu là một vấn đề khá quan trọng trong khi chọn mua tủ lạnh hay bất cứ thứ gì. Thương hiệu đồng nghĩa với chất lượng cũng như giá cả của tủ lạnh.
Trên thị trường Việt Nam có rất nhiều các thương hiệu tủ lạnh hoạt động. Trong đó, Toshiba và  tu lanh Hitachi, Electrolux là các thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng cao cấp với các dòng Side By Side, tuy nhiên, đồng nghĩa với từ “cao cấp” là mức giá cao ngất ngưởng của nó. Do đó, nếu bạn muốn mua chiếc tủ lạnh giá rẻ thì các thương hiệu này không nên là sự lựa chọn.
Trong khi đó, các thương hiệu khá chất lượng bao gồm LG, Sanyo, Deawoo, Samsung là sự lựa chọn khá hoàn hảo cho bạn, vì các sản phẩm của các hãng này khá chất lượng, đồng thời mức giá lại phù hợp với hầu hết túi tiền của người tiêu dùng Việt Nam.
Tham khảo Các thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng tại Việt Nam

Chọn thời điểm mua tủ lạnh rẻ nhất

Nên mua tủ lạnh trong những ngày trong tuần Phóng to Chia sẻ
Nên mua tủ lạnh trong những ngày trong tuần

 

Quy luật bán hàng điện lạnh thường rất đơn giản, trong các mùa lạnh như mùa đông, mùa thu, mùa xuân thì tủ lạnh thường ế ẩm hơn, do đó nếu bạn chọn mua tủ lạnh vào những đợt này thì sẽ mua được với giá rẻ nhất
Ngoài ra, các đợt cuối năm, giáp tết khi các cửa hàng muốn thanh lí hết hàng tồn kho nên thường bán ra với mức giá khá rẻ, do đó, nếu bạn mua tủ lạnh trong đợt này sẽ cũng rẻ hơn.
Với hầu hết các cửa hàng, siêu thị thì hoạt động theo chỉ tiêu kinh doanh, vì thế, thường thì đầu tháng giá của các mặt hàng thường khá “cứng”, vì thế, bạn không nên mua hàng vào đầu tháng, trừ khi các cửa hàng, siêu thị có đợt khuyến mại, giảm giá.
Bạn nên đi mua hàng vào những ngày cuối tháng, khi đó, áp lực kinh doanh, các cửa hàng thường thực hiện giảm giá bán, nên bạn sẽ được lợi rất nhiều nếu mua hàng trong những thời điểm này.
Ngoài ra, bạn cũng không nên đi mua hàng vào ngày cuối tuần, vì cuối tuần thường lượng khác hàng rất nhiều, vì thế bạn thường không được ưu tiên trong những khi mua hàng trong những ngyaf này. Trong khi đó, nếu bạn tranh thủ chút thời gian trong những ngày trong tuần để mua hàng thì chắc chắn bạn sẽ được ưu ái hơn nhiều, và khả năng mua được tủ lạnh với giá rẻ là rất cao.

Khuyến mãi, giảm giá – cơ hội mua tủ lạnh với mức giá rẻ

Mua hàng trong cá đợt khuyến mãi để mua được hàng với giá rẻ
Mua hàng trong cá đợt khuyến mãi để mua được hàng với giá rẻ

 

Để cạnh tranh với các cửa hàng, siêu thị điện lạnh khác, các cửa hàng và siêu thị thường tung ra khá nhiều những đợt khuyến mãi, giảm giá nhằm thu hút thêm nhiều khác hàng hơn đến mua hàng của mình, chính vì thế chỉ cần để ý chút, thì bạn có thể mua được hàng với mức giá rẻ nhờ những đợt giảm giá, khuyến mãi này
Điều này rất quan trọng, việc xem xét mức giá ở những cửa hàng khác nhau, bạn sẽ tìm được nơi bán tủ lạnh rẻ nhất, để chọn mua, vừa mua được hàng như ý, vừa tiết kiệm tiền cho mình.
Websosanh.vn là trang duy nhất cung cấp dịch vụ so sánh giá và các cửa hàng, những nơi mua tủ lạnh giá rẻ nhất
Bạn chỉ cần gõ tên sản phẩm và ngay lập tức, bạn sẽ tìm được nơi bán tủ lạnh giá rẻ nhất. Thao tác đơn giản chỉ mất khoảng 2 phút này lại có thể giúp bạn tiết kiệm từ vài trăn nghìn đến vài triệu.

Cân nhắc có nên mua tủ lạnh cũ không

Mua tủ lạnh cũ là một trong những giải pháp khá tốt
Mua tủ lạnh cũ là một trong những giải pháp khá tốt
Với những bạn không có đủ điều kiện, thì tủ lạnh cũ là giải pháp rất tốt.
Bạn có thể tìm mua được chiếc tủ lạnh chất lượng, nhưng chỉ với giá bằng 1/4 hoặc thấp hơn nữa so với mức giá bạn mua mới, trong khi tủ lạnh cũng không phải quá cũ, vì khi họ bán đi thường do chuyển nhà đi, hoặc vì lí do nào đó, tủ lạnh thì còn khá tốt, nên họ thường bán với giá rẻ.
Bạn có thể tìm trên các trang rao vặt bán đồ cũ, hoặc các diễn đàn, rất nhiều thông tin về bán tủ lạnh cũ, bạn có thể chọn mua cho mình.
Tuy nhiên, khi mua tủ lạnh cũ, bạn cũng cần phải chú ý, kiểm tra kỹ trước khi mua. Tránh mua phải tủ lạnh không tốt.
Trên đây là những mẹo giúp bạn mua được chiếc tủ lạnh giá rẻ, mong rằng bạn có thể “sống sót” qua mùa nắng nóng năm nay!

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply