Máy giặt Panasonic NA-107VC4WVT tiết kiệm điện nước | Blog Điện máy Thành Đô

Máy giặt Panasonic NA-107VC4WVT tiết kiệm điện nước

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng ngang có mức tiêu thụ điện nước thấp thì Panasonic NA-107VC4WVT là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn.
Thiết kế lồng ngang sang trọng

Panasonic NA-107VC4WVT (nguồn: internet)

 

Panasonic NA-107VC4WVT (nguồn: internet

Panasonic NA-107VC4WVT là máy giặt lồng ngang có vỏ ngoài màu trắng trang nhã được làm từ chất liệu cao cấp tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian đặt máy. Ngoài ra, máy có thiết kế cửa lồng giặt rộng tới 33 cm giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra khỏi máy giặt với tư thế ngồi bệt xuống sàn nhà rất thoải mái.Tuy nhiên, Panasonic NA-107VC4WVT cần không gian đặt máy rộng hơn so với các máy giặt lồng đứng do cửa máy giặt mở ngang.

Lồng giặt và mâm giặt bằng thép chống gỉ

Panasonic NA-107VC4WVT có thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Điều này giúp máy giặt vận hành bền bỉ và giặt sạch quần áo hiệu quả hơn. Ngoài ra, Panasonic NA-107VC4WVT được trang bị cửa hai lớp giúp cách nhiệt an toàn hơn gấp đôi khi máy hoạt động ở chế độ nước nóng.

Khối lượng giặt 7 Kg

Ảnh minh họa (nguồn: internet)
Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn máy giặt. Bởi lẽ sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với khối lượng giặt 7 Kg, Panasonic NA-107VC4WVT phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Với khối lượng giặt này, các gia đình có thể giặt giũ 2 ngày 1 lần thay vì phải giặt quần áo mỗi ngày.

Cảm biến kép tiện ích

Panasonic NA-107VC4WVT sử dụng bộ cảm biến kép có thể nhận biết lượng nước và xà phòng để điều chỉnh cho phù hợp tránh gây lãng phí. Với công suất tiêu thụ điện chỉ 1190 W và mức nước tiêu thụ chỉ 50 lít cho khối lượng giặt 7 Kg, Panasonic NA-107VC4WVT giúp gia chủ tiết kiệm chi phí giặt giũ hiệu quả. Ngoài ra, máy giặt còn được trang bị 15 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Hơn nữa, máy giặt có chế độ giặt 15 phút phù hợp với những quần áo mỏng, nhẹ và ít bẩn.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply