Máy giặt Midea MFT60-10301 giặt hiệu quả với lồng giặt kim cương | Blog Điện máy Thành Đô

Máy giặt Midea MFT60-10301 giặt hiệu quả với lồng giặt kim cương

Nếu bạn sống độc thân hoặc sống trong gia đình có từ 2 đến 3 thành viên thì máy giặt Midea MFT60-10301 là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn.
Thiết kế lồng ngang sang trọng 

Midea MFT60-10301 (nguồn: internet)
Midea MFT60-10301 (nguồn: internet)

Midea MFT60-10301là máy giặt lồng ngang có vỏ ngoài màu xám sang trọng được làm từ chất liệu cao cấp tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian đặt máy. Ngoài ra, máy có thiết kế cửa lồng giặt lớn giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra khỏi máy giặt với tư thế ngồi bệt xuống sàn nhà rất thoải mái. Tuy nhiên,Midea MFT60-10301cần không gian đặt máy rộng hợn so với các máy giặt lồng đứng do cửa máy giặt mở ngang.

Khối lượng giặt 6 Kg

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn máy giặt. Bởi lẽ sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với khối lượng giặt 6 Kg,Midea MFT60-10301được đánh giá là có khối lượng giặt nhỏ và phù hợp với những gia đình có 2 đến 3 thành viên hoặc với những người sống độc thân.

Lồng giặt kim cương

 

Ảnh minh họa (nguồn: internet)
Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Midea MFT60-10301là máy giặt lồng ngang được trang bị lồng giặt có thiết kế kim cương độc đáo với hàng ngàn lỗ thoát nước nhỏ giúp các sợi vải không bị lọt qua lỗ thoát nước gây hư tổn cho quần áo. Thiết kế này giúp bạn hoàn toàn yên tâm giặt những bộ quần áo có chất liệu mỏng hay cao cấp với máy giặt mà không lo quần áo bị hư tổn. Ngoài ra, nắp máy giặtMidea MFT60-10301 được thiết kế bằng kính chịu lực có độ bền gấp nhiều lần so với nắp máy giặt thông thường và không bị trầy xước nên bền đẹp lâu hơn. Hơn nữa, nắp máy giặt được thiết kế trong suốt giúp bạn có thể quan sát được quá trình giặt giũ bên trong và khiến công việc này trở nên thú vị hơn nhiều.

Công nghệ giặt lốc xoáy Eco Storm

Midea MFT60-10301 sử dụng công nghệ giặt lốc xoáy Eco Storm nhờ vào thiết kế đặc biệt của hai mâm giặt xoáy kép giúp tạo ra các lốc xoáy nước mạnh mẽ, vừa tiết kiệm nước hiệu quả vừa đánh tan các vết bẩn. Những xoáy nước ngoài mạnh mẽ xoay ngược chiều với lồng giặt giúp đánh bật các vết bẩn bám trên quần áo hiệu quả còn xoáy nước trung tâm tạo ra các sóng nước đa chiều tác động đều lên quần áo làm giảm rối quần áo.

Bền bỉ với bộ lọc Magic Filter

Ảnh minh họa (nguồn: internet)
Ảnh minh họa (nguồn: internet)

Midea MFT60-10301 sử dụngbộ lọc Magic Filter đặc biệt được thiết kế theo chiều dọc lồng giặt và đặt ở vị trí thấp, khác với bộ lọc làm bằng vải thông thường đặt ở vị trí cao không có khả năng lọc nước hiệu quả khi giặt quần áo ở mức nước thấp. Ngoài ra,bộ lọc Magic Filter được thiết kế bằng chất liệu nhựa và các lỗ lọc nhỏ giúp lọc sạch hơn, nhiều hơn, bền hơn và giúp vệ sinh dễ dàng hơn.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply