Máy giặt Electrolux EWT754S giặt hiệu quả với công nghệ sóng siêu âm | Blog Điện máy Thành Đô

Máy giặt Electrolux EWT754S giặt hiệu quả với công nghệ sóng siêu âm

Electrolux là thương hiệu sản xuất đồ điện, đồ gia dụng cao cấp uy tín đến từ Thụy Điển được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn là người chủ trì việc mua sắm các thiết bị gia dụng trong gia đình thì chắc chắn bạn đã nghe thấy, nhìn thấy thương hiệu này không chỉ một lần. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt lồng đứng có giá bán dưới 4 triệu thì Electrolux EWT754S là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trườngElectrolux EWT754S được bán với giá từ 3.710.000 đồng.

Thiết kế lồng đứng

Electrolux EWT754S (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Electrolux EWT754S (nguồn: internet)Electrolux EWT754Slà máy giặt có thiết kế lồng đứng với cửa mở trên nên không chiếm quá nhiều diện tích, tiết kiệm không gian xung quanh phù hợp với những gia đình ở chung cư, tập thể với không gian sống nhỏ hẹp. Ngoài ra, máy giặt lồng đứng còn có ưu điểm là tiết kiệm điện, dễ sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại máy giặt này là tiêu tốn khá nhiều nước, quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt.

Lồng giặt và mâm giặt bằng thép không gỉ

Electrolux EWT754Scó lồng giặt được thiết kế bằng thép không gỉ giúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Điều này giúp máy giặt vận hành bền bỉ và giặt sạch quần áo hiệu quả hơn.

Động cơ truyền động gián tiếp

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy giặt đó là: máy giặt truyền động gián tiếp và máy giặt sử dụng động cơ trực tiếp biến tần.Electrolux EWT754Slà loại máy giặt truyền động gián tiếp với dây cu-roa và chổi than. Ở máy giặt truyền động gián tiếp, mô tơ máy giặt sẽ chuyển hóa điện năng thành chuyển động quay của lồng giặt thông qua dây cu-roa, dây cu-roa truyền lực từ mô tơ lên pulley của máy giặt trong đó bộ phận pulley thường gắn trực tiếp vào cửa máy giặt và nhận truyền động từ dây cu-roa giúp xoay lồng giặt.Electrolux EWT754S sử dụng động cơ truyền động gián tiếp với dây cu-roa (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Electrolux EWT754S sử dụng động cơ truyền động gián tiếp với dây cu-roa (nguồn: internet)Máy giặt truyền động gián tiếp hoạt động kém trơn tru hơn máy giặt truyền động trực tiếp do phải chịu thêm sự hoạt động của dây cu-roa và pulley cùng với động cơ và thùng giặt. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra tiếng ồn khó chịu do lực ma sát cũng như hao tổn điện năng do nhiều thiết bị được vận hành cùng lúc. Ngoài ra, máy giặt truyền động gián tiếp còn có nguy cơ hỏng hóc như: dây cu-roa bị dão, chổi than bị mòn,… và phải thay mới. Tuy nhiên, ưu điểm của loại máy giặt này là ít bị hao mòn nênchiếc máy giặt dẫn động gián tiếp vẫn có thể là một lựa chọn tốt khi xét đến tính kinh tế về lâu dài.

Khối lượng giặt 7.5 Kg

Electrolux EWT754S sở hữu khối lượng giặt 7.5 Kg phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Với khối lượng giặt này các gia đình có thể giặt giũ 2 đến 3 ngày một lần thay vì ngày nào cũng phải giặt quần áo.

Giặt sạch hiệu quả

Electrolux EWT754S giặt hiệu quả với công nghệ sóng siêu âm (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Electrolux EWT754S giặt hiệu quả với công nghệ sóng siêu âm (nguồn: internet)Electrolux EWT754S có 5 chế độ giặt thông dụng: giặt thường, giặt nhẹ, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt ngâm giúp bạn có thể lựa chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo của gia đình mình. Electrolux EWT754S sử dụng công nghệ sóng siêu âm với hàng triệu bọt khí li ti sinh ra từ mâm giặt trong quá trình xoay của lồng giặt sẽ bị vỡ vụn ra và tạo thành luồng sóng siêu âm giúp bột giặt hòa tan đều và thấm sâu vào từng ngóc ngách sợi vải cho hiệu quả giặt sạch ấn tượng. Ngoài ra, máy giặt được trang bị chức năng Hydrosonic tạo ra hiệu ứng tác động 3 chiều (3D) giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản hơn nhiều khi quần áo ít để lại nếp nhăn sau khi giặt.Tuy có giá bán phải chăng và khá nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng nhưng chiếc máy giặt này cũng không tránh khỏi những nhược điểm như: khá rung và ồn trong khi vận hành, quần áo dễ bị xoắn vặn trong quá trình giặt, tiêu tốn khá nhiều nước cho quá trình giặt giũ,…


H.T
(Tổng hợp)
Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply