Máy giặt Electrolux EWF85742 tiết kiệm năng lượng với công nghệ Magic Ball | Blog Điện máy Thành Đô

Máy giặt Electrolux EWF85742 tiết kiệm năng lượng với công nghệ Magic Ball

Websosanh – Nếu bạn sống trong gia đình có từ 3 đến 4 thành viên và tìm kiếm chiếc máy giặt có thiết kế sang trọng, thời trang thì Electrolux EWF85742 là sản phẩm bạn có thể tham khảo lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Electrolux EWF85742 được bán với giá từ 10.000.000 đồng.

Thiết kế lồng ngang sang trọng

Electrolux EWF85742 (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Electrolux EWF85742 (nguồn: internet)Electrolux EWF85742là máy giặt lồng ngang có vỏ ngoài màu trắng trang nhã được làm từ chất liệu cao cấp tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian đặt máy. Ngoài ra, máy có thiết kế cửa lồng giặt lớn giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra khỏi máy giặt với tư thế ngồi bệt xuống sàn nhà rất thoải mái. Tuy nhiên, Electrolux EWF85742cần không gian đặt máy rộng hợn so với các máy giặt lồng đứng do cửa máy giặt mở ngang.

Khối lượng giặt 7 Kg

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn máy giặt. Bởi lẽ sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với khối lượng giặt 7 Kg, Electrolux EWF85742phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên. Với khối lượng giặt này, các gia đình có thể giặt giũ 2 ngày 1 lần thay vì phải giặt quần áo mỗi ngày.

Thanh nâng và lồng giặt Lily giúp giặt sạch hơn

Ảnh minh họa (nguồn: internet) Phóng to Chia sẻ
Ảnh minh họa (nguồn: internet)Electrolux EWF85742 sử dụng thanh nâng hình chiếc lá với đường cong mềm mại giúp việc nhào lộn quần áo nhẹ nhàng hơn trong suốt quá trình giặt. Điều này giúp quần áo được bảo vệ tối ưu, giảm thiểu hư tổn khi giặt với máy giặt. Hơn nữa, lồng giặt Lily với thiết kế hình dạng đục lỗ đặc biệt làm tăng bề mặt tiếp xúc với quần áo giúp loại bỏ bụi bẩn và mang đến hiệu quả giặt sạch hơn.

Công nghệ giặt Magic Ball

Electrolux EWF85742 sở hữu 14 chế độ giặt phong phú giúp bạn dễ dàng chọn được chế độ giặt phù hợp với độ bẩn cũng như chất liệu quần áo để có được hiệu quả giặt giũ tối ưu. Hơn nữa, máy giặt được ứng dụng công nghệ Magic Ball thông minh gồm một quả bóng với hệ thống hơi pittong đặt bên dưới bịt kín lồng giặt bên ngoài, ngăn chặn nước và xà phòng thoát ra bên ngoài nên tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Hà Trang
(Tổng hợp)
Websosanh.vn – Website so sánh đầu tiên tại Việt Nam

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply