Máy giặt Electrolux EWF1073A giữ quần áo mềm mại và thơm mát | Blog Điện máy Thành Đô

Máy giặt Electrolux EWF1073A giữ quần áo mềm mại và thơm mát

Máy giặt Electrolux là thương hiệu sản xuất đồ gia dụng uy tín trên thế giới và Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt khối lượng giặt phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên thì máy giặt Electrolux EWF1073A là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Electrolux EWF1073A được bán với giá từ 10 triệu đến 12 triệu
Thiết kế lồng ngang sang trọng

Electrolux EWF1073A (nguồn: internet)
Máy giặt Electrolux EWF1073A (nguồn: internet)

Máy giặt Electrolux EWF1073A là máy giặt lồng ngang có vỏ ngoài màu đen sang trọng được làm từ chất liệu cao cấp tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian đặt máy. Ngoài ra, máy có thiết kế cửa lồng giặt lớn giúp bạn dễ dàng cho quần áo vào và lấy quần áo ra khỏi máy giặt với tư thế ngồi bệt xuống sàn nhà rất thoải mái tuy nhiên để làm được điều này bạn cần phải mua chân đế cho máy giặt. Hơn nữa, Electrolux EWF1073A cần không gian đặt máy rộng hơn so với các máy giặt lồng đứng do cửa máy giặt mở ngang.

Lồng giặt bằng thép không gỉ

Electrolux EWF1073A có thiết kế lồng giặt bằng thép không gỉgiúp máy giặt không bị mài mòn hay sinh những phản ứng hóa học có hại khi tiếp xúc thường xuyên với nước nóng, bột giặt, chất tẩy. Điều này giúp máy giặt vận hành bền bỉ và giặt sạch quần áo hiệu quả hơn.

Động cơ dẫn động gián tiếp

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy giặt đó là: máy giặt truyền động gián tiếp và máy giặt sử dụng động cơ trực tiếp biến tần. Máy giặt Electrolux EWF1073A là loại máy giặt truyền động gián tiếp với dây cu-roa và chổi than. Ở máy giặt truyền động gián tiếp, mô tơ máy giặt sẽ chuyển hóa điện năng thành chuyển động quay của lồng giặt thông qua dây cu-roa, dây cu-roa truyền lực từ mô tơ lên pulley của máy giặt trong đó bộ phận pulley thường gắn trực tiếp vào cửa máy giặt và nhận truyền động từ dây cu-roa giúp xoay lồng giặt.

Động cơ dẫn động gián tiếp dễ dàng thay thế linh kiện khi bị hỏng (nguồn: internet)
Động cơ dẫn động gián tiếp dễ dàng thay thế linh kiện khi bị hỏng (nguồn: internet)
Máy giặt truyền động gián tiếp hoạt động kém trơn tru hơn máy giặt truyền động trực tiếp do phải chịu thêm sự hoạt động của dây cu-roa và pulley cùng với động cơ và thùng giặt. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra tiếng ồn khó chịu do lực ma sát cũng như hao tổn điện năng do nhiều thiết bị được vận hành cùng lúc. Ngoài ra, máy giặt truyền động gián tiếp còn có nguy cơ hỏng hóc như: dây cu-roa bị dão, chổi than bị mòn,… và phải thay mới. Tuy nhiên, ưu điểm của loại máy giặt này là ít bị hao mòn, dễ dàng thay thế linh kiện nên chiếc máy giặt dẫn động gián tiếp vẫn có thể là một lựa chọn tốt khi xét đến tính kinh tế về lâu dài.

Khối lượng giặt 7 Kg

Khối lượng giặt là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu người tiêu dùng cần quan tâm khi quyết định lựa chọn máy giặt. Bởi lẽ sở hữu chiếc máy giặt có khối lượng giặt phù hợp không chỉ giúp bạn linh hoạt hơn trong giặt giũ mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Với khối lượng giặt 7 Kg, Máy giặt Electrolux EWF1073A phù hợp với nhu cầu giặt giũ của các gia đình có từ 3 đến 4 thành viên.

Công nghệ giặt hơi nước Jetspray

 

chức năng giặt hơi nước giúp giảm thiểu tối đa chất gây dị ứng trong đồ
Chức năng giặt hơi nước giúp giảm thiểu tối đa chất gây dị ứng trong đồ (nguồn: internet)

Electrolux EWF1073A sử dụng chức năng giặt hơi nước giúp giảm thiểu tối đa chất gây dị ứng trong đồ. Bên cạnh đó, chức năng giặt hơi nước còn có thể làm mới lại đồ, giữ cho quần áo mềm mại và thơm tho hơn.Hơn nữa, chế độ giặt nhanh của máy cho phép bạn giặt những đồ ít bẩn hoặc những đồ nhẹ nhàng chỉ trong vòng 18 phútvà góp phần tiết kiệm điện nước hiệu quả. Đặc biệt, máy giặt được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với mức tiêu thụ điện năng đạt A++ giúp bạn không phải mất nhiều thời gian cho việc giặt giũ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả giặt cao nhất.

Tuy có khá nhiều ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng nhưngElectrolux EWF1073Avẫn có một số nhược điểm như: công suất tiêu thụ điện lớn, không có ngôn ngữ sử dụng tiếng Việt gây khó khăn cho những gia đình có người già, người giúp việc không biết tiếng Anh sử dụng,…

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply