HTC One M9 lộ diện với camera 20 megapixel | Blog Điện máy Thành Đô

HTC One M9 lộ diện với camera 20 megapixel

Bản kế nhiệm của One M8 xuất hiện với ngoại hình không có nhiều khác biệt nhưng nhấn mạnh vào khả năng chụp hình với camera trước và sau đều có độ phân giải cao.

Ngoại hình của One M9 có thể tương tự One M8.

Hình ảnh được cho là HTC One M9 lần đầu được trang Nowhereelse chia sẻ. Theo đó, thiết bị có kiểu dáng tương tự One M8 với bộ khung kim loại nguyên khối, mặt sau được cắt ở hai cạnh trên dưới, trung tâm là logo HTC. Điểm gây chú ý của One M9 là cụm camera được làm khá lớn với hình hình vuông thay vì dạng tròn của One M8. Tại góc chụp này, chưa rõ model mới có hỗ trợ camera kép hay không.

Tin đồn nói rằng One M9 sẽ được trang bị máy ảnh sau độ phân giải 20 megapixel. Cuối 2014, HTC ra mắt nhiều model nhấn mạnh vào camera nhưng dùng cảm biến tiêu chuẩn thay vì công nghệ UltraPixel. Nhiều khả năng camera sau của One M9 cũng quay về cảm biến này và đưa UltraPixel lên camera trước với độ phân giải 13 "chấm".

Âm thanh Bose được mong đợi trên One M9.

Mặt trước của One M9 nổi bật với dải loa kép. Thông tin cho rằng HTC sẽ hợp tác cùng Bose để mang công nghệ âm thanh này lên sản phẩm mới, sau khi "dứt tình" với Beats. Cấu hình khác về One M9 gồm màn hình Full HD 5 inch tương tự One M8, nâng cấp bộ xử lý lên Snapdragon 810, RAM 3 GB. Thiết bị khi phát hành sẽ chạy Android 5.0.1 Lollipop đi cùng giao diện Sense 7.0.

Dự kiến One M9 sẽ được nhà sản xuất Đài Loan giới thiệu tại MWC diễn ra đầu 3/2015.

Theo Đình Nam (Sohoa)

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply