HP V193 tiết kiệm năng lượng | Blog Điện máy Thành Đô

HP V193 tiết kiệm năng lượng

Máy có vẻ ngoài cứng cáp, vững chãi nhưng cũng không kém phần trang nhã của một chiếc màn hình máy tính hiện đại.

Màn hình 18,5 inch sở hữu vỏ bằng nhựa cao cấp được bo vuông bốn cạnh, luôn mang lại cảm giác bền vững khi sử dụng. Các phím điều chỉnh được đặt ở cạnh dưới kín đáo tạo nên một mặt phẳng trên bề mặt sản phẩm.

anhsoonline

V193 sở hữu thiết kế thanh lịch đặc trưng dành cho văn phòng hiện đại.

HP V193 có phân giải 1366 x 768. Bên cạnh đó, model được trang bị màn hình chống lóa, giúp thoải mái làm việc trong các tòa nhà cao tầng với nhiều cửa kính.

anhsoonline

Màn hình lớn nhưng mỏng gọn, tiết kiệm diện tích sử dụng.

Thêm một điểm cộng dành cho sản phẩm chính là khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu thụ với màn hình LED không thủy ngân, không phát tia cực tím hay bức xạ hồng ngoại và thân thiện với môi trường. Độ tương phản màn hình khá lớn 5000000:1 cho hình ảnh sâu và tạo được sự khác biệt giữa các mảng màu đen, trắng.

Không phải là một chiếc màn hình thiên về giải trí nhưng V193 cũng khiến bạn hài lòng với khả năng trình chiếu của mình. Tốc độ chuyển hóa hình ảnh lên tới 5ms giúp truyền tải mọi nội dung, hình ảnh nhanh và trung thực tới người sử dụng, đáp ứng nhu cầu làm việc cũng như giải trí. Màn hình rộng cũng giúp mọi tác vụ và trải nghiệm được tối ưu hơn.

anhsoonline

Màn hình 18,5 inch rộng rãi.

theo nguồn: sohoa.vnexpress.net

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply