Hẹn giờ mở website trên Firefox | Blog Điện máy Thành Đô

Hẹn giờ mở website trên Firefox

My Weekly Browsing Schedule hỗ trợ người dùng hẹn giờ mở hàng loạt website trên trình duyệt Firefox để ghi nhớ một số công việc có liên quan đến website đó. Bạn cũng có thể hẹn giờ mở website để gây bất ngờ cho bạn bè khi họ đang sử dụng Laptop.

Tiện ích cho phép bạn hẹn giờ mở website vào tất cả các ngày trong tuần vào đúng giờ đã định. Bạn cũng có thể lập danh sách các website sẽ mở khi khởi động Firefox.

Sau khi cài đặt, bạn nhấn vào biểu tượng hình quyển lịch cạnh thanh Address để mở giao diện My Weekly Browsing Schedule.

Bạn nhấn Add New để thêm một địa chỉ website vào danh sách hẹn giờ. Tương ứng với mỗi website, bạn nhớ đánh dấu vào các cột tượng trưng cho các ngày trong tuần, kèm theo là thời điểm cụ thể sẽ mở website đó ra tại hai cột h (giờ) và m (phút). Bạn cứ thực hiện tương tự để thêm nhiều website khác vào danh sách hẹn giờ. Bạn có thể thêm nhanh các website trong Bookmarks vào danh sách, bằng cách nhấn Add from Bookmarks.

Nếu muốn lập danh sách các website sẽ mở khi khởi động Firefox, bạn không cần hẹn giờ mà chỉ việc đánh dấu vào cột *. Ngoài ra còn có cột #, những website có đánh dấu vào cột # vẫn sẽ được mở ra khi bạn khởi động trình duyệt trễ hơn giờ đã định.

Nếu chưa đến giờ mà bạn muốn mở các website đã hẹn lên, bạn nhìn vào khung Open Websites Now phía dưới, chọn đúng thời điểm đã hẹn trước rồi nhấn Open Websites.

Bạn nhấn Show Options để thiết lập lại các tùy chọn nâng cao cho My Weekly Browsing Schedule hoạt động theo ý thích. Mục My Weekly Browsing Schedule hiển thị đường dẫn đến tập tin *.txt. Tập tin này chứa dữ liệu về lịch hẹn giờ mà bạn đã tạo. Khi muốn sử dụng lịch hẹn giờ trên một máy tính khác, bạn lưu tập tin *.txt trên máy cũ. Sang máy mới, bạn cũng cài đặt tiện ích My Weekly Browsing Schedule rồi vào phần Show Options, nhấn Import chọn đến tập tin *.txt đã lưu trên máy cũ.

Nguồn: Thegioilaptop.com

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply