Giặt máy… không bằng giặt tay? | Blog Điện máy Thành Đô

Giặt máy… không bằng giặt tay?

Thực tế máy giặt không nhẹ nhàng với quần áo chất liệu mỏng như lụa và voan, không cần mẫn nâng niu sợi vải bằng đôi bàn tay. Đó là điều mà người phụ nữ nào cũng xem như lẽ hiển nhiên.

Người phụ nữ tinh tế luôn cẩn thận khi lựa chọn trang phục và đặc biệt là bảo quản chúng. Họ không muốn nhìn thấy quần áo các thành viên trong gia đình mình cứ cũ dần, giãn dần sau mỗi lần giặt máy, họ biết rằng những bộ váy lụa hay áo voan tốt nhất nên giặt bằng tay nếu không muốn thấy sợi vải bị sờn tưa.. Thay vì cứ phải lo lắng quần áo sẽ bị hư tổn vì giặt máy, thì chị em đành tốn chút thời gian đem ra giặt tay. Giữ cho quần áo bền đẹp, chỉ mất một chút thời gian và công sức, tại sao không?

Nguyên nhân sâu xa của việc giặt tay này là phái đẹp vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào chiếc máy giặt mình đang sở hữu. Mặc dù giặt một vài chiếc áo lụa mỏng manh không quá vất vả cũng như không tốn quá nhiều thời gian, nhưng thỉnh thoảng cũng khiến chị em phụ nữ gặp không ít phiền toái. Giá như khoảng thời gian đó có thể dành để chơi cùng con nhiều hơn, hay cùng quý ông chồng đi xem phim hay mua sắm thì tốt biết mấy. Phái đẹp từ lâu vẫn luôn mơ ước sở hữu một chiếc máy giặt giúp họ giải phóng hoàn toàn khỏi việc giặt tay. Một sản phẩm có thể giúp phụ nữ giặt sạch quần áo, biết nâng niu và gìn giữ từng sợi vải của mọi loại trang phục. Tìm đâu một chiếc máy giặt tinh tế như vậy?

*Máy giặt Samsung ECO BUBBLE là giải pháp tối ưu cho những trang phục bằng chất liệu mỏng manh của bạn.

Khác với máy giặt thông thường, máy giặt Samsung ứng dụng công nghệ ECO BUBBLE đánh tan bột giặt hoàn toàn thành bong bóng trước khi đưa vào lồng giặt, tiết kiệm 70% năng lượng nhờ giảm điện năng dùng làm nóng nước. Các bong bóng bao quanh bảo vệ từng sợi vải để tránh các hư tổn đồng thời thấm sâu đồng đều vào bên trong giúp giặt sạch hoàn toàn mà không để lại cặn bột giặt. Lồng giặt kim cương có lỗ thoát nước nhỏ bằng 75% so với máy giặt thông thường bảo vệ sợi vải không bị tưa sờn dù quần áo của bạn mỏng manh đến đâu. Ngoài ra, động cơ truyền động trực tiếp Digital Inverter không dùng dây cu-roa và bộ số được thiết kế hiệu quả cho máy chạy êm ái hơn, tăng tuổi thọ cho máy.

nguồn: baomoi.com

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply