Dòng TV L94 Series nổi bật của Toshiba | Blog Điện máy Thành Đô

Dòng TV L94 Series nổi bật của Toshiba

Nhờ làm mỏng tấm nền hiển thị, độ dày của TV giảm đáng kể để phù hợp hơn với không gian hẹp hoặc gắn vào giá đỡ trên tường, tiết kiệm diện tích cho căn phòng.

L94 Series có thiết kế hút ánh nhìn.

L94 Series là mẫu TV mới nhất của Toshiba. Sản phẩm tích hợp nền tảng Android 4.4, tận dụng kho ứng dụng lớn từ Google, cũng như khả năng kết nối linh hoạt với thiết bị ngoại vi.

Model cũng được đánh giá cao về thiết kế và những công nghệ hình ảnh mà nhà sản xuất Nhật Bản mang đến. Ngoài ra, Toshiaba cũng trang bị cho sản phẩm màn hình độ phân giải 4K (cao gấp 4 lần Full HD).

Model mới có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng với viền màn hình siêu mỏng, chân đế bằng chất liệu nhôm cao cấp. Nhờ việc làm mỏng tấm nền hiển thị, Toshiba đã giảm đáng kể độ dày của TV giúp sản phẩm phù hợp hơn với các không gian hẹp hoặc gắn vào giá đỡ trên tường, tiết kiệm không gian cho căn phòng.

Chất lượng hiển thị màu sắc, hình ảnh và các chi tiết có thể làm hài lòng nhiều người dùng.

Chất lượng hiển thị màu sắc, hình ảnh và các chi tiết có thể làm hài lòng nhiều người dùng.

Màn hình UHD (3.840 x 2.160 pixel) thể hiện chi tiết hình ảnh sắc nét, hài hòa. L94 Series sử dụng công nghệ Direct LED (LED nền thay vì LED viền) cho khả năng phân bổ ánh sáng hợp lý, độ tương phản cũng được nâng cao. Hãng cũng bổ sung thêm hai tính năng độc quyền là Intelligen Scene Optimizer và Intelligent Auto View để tăng chất lượng hiển thị tự động cho sản phẩm.

Để tận dụng hết sức mạnh của hệ thống đèn nền LED, Toshiba trang bị cho màn hình công nghệ làm mờ cục bộ (local dimming), nhằm tối ưu độ tương phản và tăng độ sâu của màu đen lên gần với mức tuyệt đối. Điểm mạnh của công nghệ này là có thể tắt hẳn đèn nền ở những vùng nhất định trên màn hình, giúp cho màu đen trở nên sâu hơn. Thêm vào đó, việc bố trí đèn nền LED trên khắp bề mặt màn hình giúp cho độ sáng trở nên đồng đều, và triệt tiêu hoàn toàn hiện tượng hở sáng thường thấy trên TV LED viền.

Trải nghiệm thực tế nội dung 4K được phát trực tiếp qua USB (không cần đầu phát chuyên dụng) cho thấy các cảnh phim chuyển động nhanh, chi tiết được thể hiện rõ ràng. Ngoài ra, các tác vụ như đọc báo, nghe nhạc hay chơi game, thực hiện một số công việc văn phòng cũng là những trải nghiệm thú vị cho người dùng thông qua model này.

Sử dụng Android 4.4 KitKat là lợi thế để người dùng tiếp cận kho ứng dụng khổng lồ thông qua chiếc TV với kết nối Internet.

Sử dụng Android 4.4 KitKat là lợi thế để người dùng tiếp cận kho ứng dụng khổng lồ thông qua chiếc TV với kết nối Internet.

Trên thị trường hiện nay, L94 Series là một trong những model smartTV chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat mới nhất của Google. Các thao tác làm chủ thiết bị được thực hiện qua trình điều riêng được cài đặt sẵn. Khi khởi động sản phẩm, giao diện hệ điều hành Android sẽ kích hoạt tương tự như khi mở một chiếc điện thoại cùng nền tảng. Điều này giúp giao diện của TV gần gũi hơn với người dùng.

Là smartTV, model có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như bàn phím không dây, chuột, tay game… Máy trang bị vi xử lý 10 nhân, RAM 2GB nên việc chơi game nặng sẽ không gặp phải nhiều khó khăn. Bên cạnh đó, không gian lưu trữ lên tới 8GB giúp người dùng có thể cài đặt nhiều ứng dụng khác nhau.

Người dùng có 8 profile dành cho các thiết lập riêng biệt, giúp các thành viên trong gia đình có được không gian riêng tư theo sở thích của mình.

Nguồn: sohoa

Chia sẻ bài viết:

Comments are closed.