Điều hòa Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 cho căn phòng 15 đến 20m2 | Blog Điện máy Thành Đô

Điều hòa Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 cho căn phòng 15 đến 20m2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điều hòa một chiều có công suất làm lạnh 12.000 Btu thì Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 là sản phẩm bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 được bán với giá từ 7.896.000 đồng.Tiết kiệm điện năng

 

Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 (nguồn: internet)
Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 (nguồn: internet)

 

Panasonic CU/CS-KC12MKH-8sử dụng cảm biến Econavi thông minh giúp máy lạnh có khả năng điều chỉnh nhiệt độ tự động nhằm tiết kiệm điện năng tối ưu mà vẫn mang đến sự thoải mái cho người sử dụng.Nhờ điều khiển nhiệt độ chính xác nênPanasonic CU/CS-KC12MKH-8loại bỏ được tình trạng lãng phí. Thêm vào đó, khi phòng đã đạt đến nhiệt độ cài đặt bộ điều khiển biến tần sẽ điều chỉnh công suất của máy ở chế độ thấp với mức điện năng tiêu thụ thấp nhất để duy trì nhiệt độ nên cũng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Chế độ làm lạnh nhanh

 

Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 làm lạnh nhanh gấp 1.5 lần Phóng to Chia sẻ
Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 làm lạnh nhanh gấp 1.5 lần máy lạnh thông thường (nguồn: internet)

 

Với tính năng làm lạnh nhanh củaPanasonic CU/CS-KC12MKH-8,nhiệt độ phòng sẽ lạnh nhanh hơn khoảng 1.5 lần so với những máy lạnh không có tính năng này. Như vậy, chỉ với một thao tác bấm nút bạn sẽ nhanh chóng được thư giãn trong một không gian mát lạnh, trong lành. Đặc biệt,Panasonic CU/CS-KC12MKH-8còn có ưu điểm là cả dàn nóng, lạnh đều chạy rất êm, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn.

Kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả

 

Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 Phóng to Chia sẻ
Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 kháng khuẩn, khử mùi hiệu quả (nguồn: internet)

Panasonic CU/CS-KC12MKH-8 sở hữu màng lọc siêu kháng khuẩn kết hợp 3 tác dụng trong một bao gồm khử tác nhân dị ứng, khử virus, khử vi khuẩn để giữ không khí trong phòng mát mẻ, sạch sẽ và trong lành. Hơn nữa, máy lạnh có thể khử mùi do quạt gió tạm ngưng hoạt động trong thời gian mùi khó chịu được xử lý giúp không còn mùi khó chịu sau khi khởi động lại máy.

Dàn tản nhiệt có độ bền cao

Panasonic CU/CS-KC12MKH-8sử dụng dàn tản nhiệt màu xanh có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Ngoài ra, tuổi thọ của dàn tản nhiệt này được Panasonic nâng lên gấp 3 lần nhờ lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply