Điều hòa Mitsubishi MSY/MUY-GH13VA mang hơi mát đến căn phòng bạn | Blog Điện máy Thành Đô

Điều hòa Mitsubishi MSY/MUY-GH13VA mang hơi mát đến căn phòng bạn

Sự nóng dần lên của trái đất đang làm ảnh hưởng đến nhiệt độ môi trường xung quanh ta, mùa hè khi nhiệt độ lên cao >30 độ C chúng ta đã có nhu cầu sử dụng điều hòa MSY-GH13VA là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan với công nghệ Inverter chạy với công suất làm lạnh 11.000 BTU mang đến cho căn phòng bạn cảm giác mát lạnh như trên vùng núi cao. Thiết kế tinh tế có hệ thống lọc khí Catechi Plus màng lọc khí đôi tự động làm sạch.
Phóng to Chia sẻ
Chỉ cần nhấn nút là bạn đã được hòa mình vào tiết trời thu se lạnh ngay tại chính căn phòng của mình. Sau mỗi bộn bề công việc khi phải chạy ngoài trời nắng nóng Máy lạnh Mitsubishi MSY-GH13VA mang lại cho bạn cảm giác muốn về nhà ngay lập tức để tránh khỏi những luồng hơi nóng ngoài đường. Bạn không cần lo lắng về lượng điện tiêu thụ của điều hòa Mitsubishi MSY-GH13VA bởi được thiết kế tính năng tiết kiệm điện một cách tối ưu thoải mái cho những tận hưởng mát lạnh.
Phóng to Chia sẻ
Từ chế độ điều khiển nhiệt độ và vận hành cho đến lưu lượng và hướng khí, bạn có thể tùy chỉnh môi trường của bạn bằng cách nhấn nút. Màn hình LCD rộng giúp bạn kiểm tra tình trạng nhiệt độ một cách dễ dàng. Các nút trên điều khiển được thiết kế đèn dạ quang thích hợp cho bạn khi sử dụng trong bóng tối.Tuy nhiên gía thành của máy lạnh Mitsubishi MSY-GH13VA lại khá cao không phù hợp với hầu hết người có nhu cầu sử dụng.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply