Điều hòa giá rẻ chất lượng cao ELECTROLUX ESM12CRFD1 | Blog Điện máy Thành Đô

Điều hòa giá rẻ chất lượng cao ELECTROLUX ESM12CRFD1

Là một sản phẩm của một trong những hãng điều hòa tốt nhất trên thị trường hiện nay, Electrolux ESM12CRFD1 là chiếc điều hòa chất lượng với giá thành khá rẻ (chỉ khoảng 6,1 triệu)

Chế độ làm lạnh cực nhanh

Chế độ làm lạnh hiện đại Phóng to Chia sẻ
Chế độ làm lạnh hiện đạiĐược trang bị công nghệ làm lạnh turbo cho phép làm lạnh cực nhanh, cho phép nhiệt độ trong phòng ngay lập tức mát lên khi điều hòa được mở.
Chế độ vận hành thông minh với chế độ I Feel, Electrolux ESM12CRFD1 có khả năng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng cho hù hợp với thân nhiệt của người trong phòng, cho phép sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng điều hòa.
Với công suất 12,000 BTU/h, Electrolux ESM12CRFD1 tỏ ra khá thích hợp với những phòng ngủ hoặc căn phòng có diện tích 15 đến 20m2
Tạo không khí trong lành

 Phóng to Chia sẻVới bộ lọc HD của Electrolux ESM12CRFD1, không khí trong phòng sẽ luôn được thoáng mát và trong lành. Sẽ rất thoải mái nều bạn được về nhà sau khi đi ngoài đường đầy nắng bụi và khói xe, không khí trong lành từ Electrolux ESM12CRFD1 sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn. Nhất là trong điều kiện môi trường đang ngày càng ô nhiễm như hiện nay, việc có một môi trường trong lành thực sự rất khó, nhưng với Electrolux ESM12CRFD1 thì không gì là không thể.
Thiết kế đơn giản phù hợp với mọi không gian

Thích hợp nhiều không gian Phóng to Chia sẻ
Thích hợp nhiều không gianVới kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng treo Electrolux ESM12CRFD1 bất cứ hốc,nghách nào trên tường, vừa tiết kiệm diện tích, vừa giúp điều hòa không khí trong phòng.
Electrolux ESM12CRFD1 có kèm điều khiển từ xa, kết hợp màn hình hiển thị LCD trên máy, giúp người dùng dễ dàng điều khiển máy trong quá trình sử dụng hơn.
Với mức giá chỉ dao động xung quanh 6,100,000 đồng là quá rẻ so với những điều hòa khác trên thị trường.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply