Denon ‘dàn hàng’ 11 mẫu tai nghe mới | Blog Điện máy Thành Đô

Denon ‘dàn hàng’ 11 mẫu tai nghe mới

11 mẫu tai nghe mới của Denon được trang bị các tính năng cao cấp, các mẫu dạng trong tai và trùm qua tai đều được trang bị các tấm đệm tai hình ngũ giác êm ái, tạo cảm giác chắc chắn và thoải mái hơn cho người dùng. Các tai nghe mới được thiết kế theo 4 nhóm, dành cho "audiophile", giới trẻ thích công nghệ, người năng đi lại, và người tập thể thao.

11 mẫu tai nghe Denon vừa trình làng.

Thiết kế mic được cải tiến, tích hợp sát với phần driver chứ không tách biệt nằm trên dây như cách truyền thống. Cụm điều khiển dành cho thiết bị di động cũng được Denon nâng cấp, không chỉ các nút chỉnh âm lượng, chuyển tiếp, nghe nhận cuộc gọi, mà còn cho phép truy cập vào Siri trên iPhone 4S.

Trong khi đó, các mẫu tai nghe này đều cho chất âm cực tốt, không thua kém gì các mẫu tai nghe danh tiếng trước kia như Denon AH-D1100.

Ngoài ra, mỗi loại tai nghe đều được hỗ trợ một ứng dụng riêng dành cho smartphone, cho phép truy cập nhanh vào danh sách nhạc, các kênh Internet radio, hoặc các ứng dụng hỗ trợ tập luyện thể thao như MyFitness, Kayak…

Dành cho audiophile.

Tai nghe AH-D6000.
Tai nghe AH-D6000.

3 mẫu tai nghe được thiết kế cho các audiophile dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 năm nay. Với giá bán 1.300 USD, tai nghe Artisan AH-D7100 thuộc vào hàng cao cấp nhất, hứa hẹn cho âm thanh cực "đỉnh". Trong khi đó, mẫu AH-D6000 với thiết kế dạng over-ear được đáng giá nhờ chất lượng âm thanh với giá bán hợp lý là 500 USD. Cuối cùng là AH-C400 dạng in-ear có giá bán 350 USD.

Dành cho giới trẻ.

Tai nghe AH-D400.
Tai nghe AH-D400.

Các tai nghe được thiết kế với ampli tích hợp, cho âm bass mạnh mẽ và âm treble cao, phù hợp cho trải nghiệm của giới thanh niên. Tai nghe over-ear AH-D400 có giá 400 USD với thời lượng dùng pin lên đến 12 tiếng liên tục. Trong khi đó, mẫu in-ear AH-C300 có giá 350 USD.

Dành cho người năng đi lại.

Tai nghe AH-NCW 500 màu đen.
Tai nghe AH-NCW 500 màu đen.

Đặc điểm chung của các mẫu tai nghe nhóm này là khả năng khử ồn. AH-NCW500 được trang bị kết nối không dây Bluetooth 3.0, nhưng vẫn có trang bị kèm dây tai nghe trong trường hợp cần thiết. Tai nghe có giá bán là 500 USD và lên kệ vào tháng 9 tới với 2 phiên bản BK (màu đen) và SR (màu bạc).

Mẫu tai nghe thứ 2 trong nhóm này là AH-W200 dạng in-ear với mức giá 180 USD sẽ lên kệ vào đầu tháng 8. Thời lượng dùng pin của W200 vào khoảng 5 tiếng.

Dành cho người tập thể thao.

Tai nghe AH-W150 phiên bản YW.
Tai nghe AH-W150 phiên bản YW.

AH-W150 kết nối với thiết bị qua Bluetooth. Với thiết kế sử dụng các chất liệu bền chắc và chống thấm, AH-W150 phù hợp cả những người vận động cường độ mạnh. Ngoài ra, tai nghe cũng được trang bị mic hỗ trợ nghe nhận cuộc gọi. AH-W150 có 3 phiên bản về màu sắc là BU (màu xanh), BL (màu đen) và YW (màu vàng). Tai nghe lên kệ với giá 150 USD.

Nguồn: Sohoa.net

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply