‘Đập hộp’ iMac 2012 siêu mỏng tại TP HCM | Blog Điện máy Thành Đô

‘Đập hộp’ iMac 2012 siêu mỏng tại TP HCM

Máy tính iMac 2012 chính thức được cung cấp cho khách hàng thông qua cửa hàng MuaBaniPhone.vn với mức giá 34,88 triệu đồng và 38,88 triệu đồng cho hai phiên bản iMac Core i5 2,7 GHz và Core i5 2,9 GHz.

Được xem là máy tính All-In-One (tất cả trong một) nên iMac 2012 tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để đem đến cho người dùng một phiên bản máy tính để bàn chất lượng vượt trội, rất thích hợp với công việc liên quan đến đồ họa, thiết kế.

Phiên bản MD093 trang bị vi xử lý Core i5 lõi tứ tốc độ 2,7 GHz, RAM 8 GB, ổ cứng 1 TB. Kèm theo là card đồ họa rời GT 640M và phiên bản MD094 vi xử lý cao hơn 2,9 GHz giúp iMac đáp ứng nhu cầu cao cấp nhất của việc giải trí đến cả những ứng dụng đồ họa vốn chỉ dành cho những máy cấu hình cao.

Bên cạnh đó, những kết nối cao cấp nhất cũng được Apple trang bị mang đến sự thoải mái tiện nghi, giúp tương thích với bất kỳ sản phẩm nào khác của hãng.

Theo nhận định từ giới chuyên môn, iMac 2012 được Apple nhấn mạnh yếu tố gọn nhẹ. Cụ thể, thiết bị này được cải tiến vượt bậc so với các đời iMac trước chính là chỉ mỏng 5 mm, giúp tiết kiệm không gian tối đa cho người dùng.

Cùng với chuột Magic Mouse và bàn phím Wireless Keyboard của Apple đi kèm, người dùng dễ dàng kết hợp để thực hiện những sáng tạo cá nhân với chất lượng và hình ảnh mượt mà, sắc nét.

Thiết kế siêu mỏng giúp iMac thuận tiện trong mọi văn phòng và nổi bật ở mọi góc cạnh. Cùng với kệ đỡ khá chắc chắn, người dùng dễ dàng điều chỉnh góc độ để phù hợp tầm nhìn một cách thoải mái nhất.

Với màn hình rộng cùng độ phân giải ấn tượng cực lớn, người dùng dễ dàng sử dụng iMac cho việc thiết kế, thêm sức sáng tạo và thăng hoa cảm xúc để nhờ hình ảnh hiển thị màu sắc rực rỡ, sắc nét từ mọi điểm nhìn.

Hệ điều hành Mac OS 10.8 mạnh mẽ, bên cạnh bộ vi xử lý tốc độ, người dùng sẽ được iMac cung cấp đầy đủ ứng dụng cao cấp cho công việc của mình. Thời gian được tiết kiệm hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn cho mọi công việc.

Cùng với đồ họa mạnh mẽ và tốc độ vượt trội, iMac giờ đây trở thành người bạn đáng tin cậy của mọi người khi cần cho công việc, nhất là trong thiết kế, media và hình ảnh.

Minh Trí – Vnexpress

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply