Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc | Blog Điện máy Thành Đô

Đăng nhập nhiều tài khoản Gmail cùng lúc

Do đặc thù công việc hay vì lý do nào đó bạn phải làm việc với nhiều tài khoản Gmail cùng lúc, việc phải đăng nhập từng tài khoản Gmail có thể làm cho bạn tốn nhiều thời gian. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên một trình duyệt duy nhất. Để thực hiện việc này bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.google.com/accounts/ManageAccount bằng trình duyệt web cần dùng để thiết lập chế độ đăng nhập nhiều tài khoản Gmail. Nhập địa chỉ EmailMật khẩu, sau đó bấm Đăng nhập.

Bước 2: Trong phần thông tin Cài đặt cá nhân, tại mục Đăng nhập nhiều tài khoản, bạn bấm chọn Chỉnh sửa.

Bước 3: Tại mục Đăng nhập nhiều tài khoản Google, chọn ô Bật – Sử dụng nhiều Tài khoản Google trên cùng một trình duyệt web và tick chọn các tùy chọn bên dưới mục này, sau đó bấm Lưu để lưu lại sự thay đổi. Bạn lưu ý đọc kỹ nội dung trong các tùy chọn này để hiểu rõ cách sử dụng tính năng đăng nhập nhiều tài khoản.

Bước 4: Thông báo Thông tin tài khoản của bạn đã được cập nhật và lưu – Quay lại xuất hiện, bạn bấm chọn Quay lại để trở lại trang quản lý tài khoản của mình.

Bước 5: Để đăng nhập thêm tài khoản Gmail khác, bấm vào tên tài khoản ở phía trên góc phải màn hình, bấm chọn Chuyển đổi tài khoản.

Bước 6: Bấm chọn Đăng nhập vào tài khoản khác

Bước 7: Cửa sổ đăng nhập tài khoản mới xuất hiện, nhập địa chỉ Email Mật khẩu, sau đó bấm Đăng nhập.

Bước 8: Để chuyển đổi và sử dụng các địa chỉ Gmail khác đã đăng nhập, bấm vào tên tài khoản đang sử dụng ở phía trên góc phải màn hình, bấm Chuyển đổi tài khoản.

Bước 9: Cửa sổ mới xuất hiện hiển thị tên tài khoản Gmail bạn đang sử dụng và đã đăng nhập. Bấm chọn một tài khoản Gmail mà bạn muốn sử dụng, ngay lập tức trình duyệt sẽ hiển thị nội dung trong tài khoản Gmail đó.

Nguồn: vtc.vn

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply