Chọn máy pha cà phê | Blog Điện máy Thành Đô

Chọn máy pha cà phê

Máy pha cà phê ngày càng có nhiều tính năng thiết thực. Nếu bạn luôn bận rộn và cần ngay một ly thì không gì bằng máy pha cà phê tại nhà bởi nó vẫn ngon và giữ hương vị. Vấn đề là phải nắm vững các tính năng của máy.

Máy Pha Cafe PHILIPS HD7448

Có 4 loại máy pha cà phê điện: loại nhỏ giọt (phổ biến nhất), loại "2 trong 1" – vừa nghiền cà phê thành bột vừa pha ngay. Hai loại ít phổ biến hơn là thẩm thấu (điều chỉnh tự động nhiệt độ và nồng độ cà phê) và chân không. Loại chân không pha nhanh hơn và mùi vị rất đậm: máy đun nóng nước làm áp lực trong ấm tăng lên, ép nước sôi từ ống dẫn nước dâng lên ấm và pha với bột cà phê. Máy sẽ tự động ngắt điện và làm cho áp lực ở dưới thấp hơn phía trên. Nước cà phê sẽ qua lưới lọc ở giữa và chảy vào dưới ấm.

Máy pha cà phê loại nhỏ giọt: Nước lạnh từ ngăn chứa qua một lỗ nhỏ bên dưới sẽ chảy vào một ống nhôm tròn có gắn cuộn dây điện trở nung nóng. Nước sôi sẽ đẩy lên theo ống dẫn nước nóng, qua các lỗ nhỏ phía trên bộ lọc và nhỏ giọt đều vào bộ lọc có chứa cà phê đã xay, sau cùng thẩm thấu xuống bình. Dây điện trở dưới bình đựng cà phê để tạo hơi nước sôi, đồng thời giữ nóng bình chứa. Bộ cảm biến nhiệt độ làm cho nước sôi và bình chứa không bị quá nhiệt.

Pha cà phê theo gu: Loại máy có trang bị nút điều chỉnh độ đậm cà phê để cân bằng giữa lượng cà phê và nước sẽ cho ly cà phê đúng ý thích. Chỉ cần xoay nút điều chỉnh về một phía để tăng hoặc giảm độ đậm. Chú ý: cà phê có thể có vị tương đối nhạt hơn khi bạn pha với một lượng ít.

Những chi tiết dễ hỏng

– Dây nguồn điện bị đứt hoặc công tắc đóng mở bị hư: có thể thay công tắc điện khác có cùng công suất và nối lại dây nguồn nếu bị đứt.

– Van một chiều có thể bị kẹt: dùng cây tăm để thông.

– Ống nhôm nung nóng nước bị nghẽn do cặn vôi: cho máy hoạt động với nước giấm ăn, sau đó cho hoạt động hai lần với nước sạch.

– Điện trở nung bị đứt, hoặc các cảm biến nhiệt bị hư: thay mới bằng các linh kiện đi kèm của hãng.

Chọn mua máy

Trên thị trường có các nhãn hiệu như Philips, Princess (Hà Lan), Black-Dekker (Mỹ), Rinnai (Nhật).

Với Máy Pha Cafe ELECTROLUX ECM3100 (giá khoảng 639,000VND) . Công suất 1080W. Máy pha cà phê ECM3100 có thể pha từ 10 đến 15 tách cà phê trong 1 lần pha với hương thơm tuyệt hảo. Sản phẩm được thiết kế riêng biệt mang đến sự sang trọng cho nhà bếp của bạn.

– Hệ thống chống nhỏ giọt

– Túi lọc có thể tháo rời với màn lọc cố định

– Vạch chia mực cà phê ở hai bên bình

– Vạch chia mực nước ở bình đun sôi

Xem chi tiết sản phẩm tại đây

Máy Pha Cafe PHILIPS HD7448 (giá khoảng 1,190,000VND)

  • Công suất 1100W

  • Dung tích 1.3L (10-15 tách)

  • Đèn chiếu sáng công tắc điện

  • Bộ lọc tháo rời,có đèn báo

  • Bảo hành 24 tháng

– Bộ lọc có thể tháo rời

– Ly nước trong suốt cho thấy mực nước trong ly

– Ánh sáng đèn cho thấy máy đang hoạt động

– Tất cả các bộ phận tháo rời được có thể làm sạch

trong máy rửa chén.

– Xoay bộ lọc có thể tháo rời dễ dàng khi đầy và vệ sinh.

– Dễ dàng lưu trữ chiều dài dây dự phòng.

Bạn có thể mua toàn bộ những sản phẩm trên tạiwww.dienmaythienhoa.vnhoặc gọi tới 19001829 để được tư vấn, đặt hàng và giao miễn phí . Xem chi tiết tại đây

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply