Chế độ gương cho cửa sổ Windows | Blog Điện máy Thành Đô

Chế độ gương cho cửa sổ Windows

Feewhee là một ứng dụng nhỏ và miễn phí, ứng dụng này hoạt động ngay mà không cần cài đặt cho Laptop. Theo kinh nghiệm xài Laptop, phần mềm này cho phép bạn thay đổi kích thước và độ trong suốt của cửa sổ Windows (Windows Explorer) bằng cách sử dụng con lăn chuột và phím tắt trên bàn phím. Feewhee có kích thước rất nhỏ gọn, không có màn hình tùy chọn, chiếm rất ít tài nguyên hệ thống và thậm chí không hiển biểu tượng trên khay hệ thống.


Muốn thay đổi kích thước cửa sổ Windows đang mở, bạn nhấn chuột vào phía trên cửa sổ và cuộn chuột lên xuống để tùy chỉnh kích thước cửa sổ. Cửa sổ sẽ giữ nguyên tỉ lệ chiều ngang và chiều cao lúc đầu, phần kích thước thay đổi sẽ hướng xuống phía dưới.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ trong suốt của cửa sổ bằng cách di chuyển con trỏ chuột vào phía trên cửa sổ như hình, sau đó nhấn giữ phím Shift trên bàn phím và cuộn con lăn chuột lên xuống để điều chỉnh độ trong suốt của màn hình theo ý thích.

Feewhee hoạt động rất tốt, ứng dụng này chạy ngầm trong hệ thống khi được kích hoạt lại chiếm rất ít tài nguyên hệ thống, hầu như khá nhỏ. Phù hợp trên cả 2 phiên bản 32bit và 64bit của Windows XP, Vista, 7 và 8.

Nguồn: Thegioilaptop.com

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply