Cách chọn nồi tiết kiệm và an toàn cho sức khỏe | Blog Điện máy Thành Đô

Cách chọn nồi tiết kiệm và an toàn cho sức khỏe

Trong thời đại ngày nay, việc nấu nướng ngày càng được các phụ nữ yêu thích. Yêu thích nội trợ là vì chăm sóc cho gia đình thương yêu và vì sản phẩm nội trợ ngày nay quá tiện dụng, an toàn, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất hiện nay được các bà nội trợ tin dùng là nồi thủy tinh Visions, không những đẹp mà còn rất sang trọng cho dù trưng bày trên bàn ăn.

Sau đây là những đặc điểm nội trội hơn những sản phẩm khác:

Với gốm thuỷ tinh trong suốt Visions bây giờ việc bị sôi trào đã đi vào quá khứ. Ở châu Á, bộ đồ nấu ăn Visions là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc nấu những món ăn có nước mà bếp vẫn sạch sẽ tinh tươm.

Trong suốt như pha-lê

Chỉ cần thoáng nhìn bạn vẫn dễ dàng theo dõi việc đun nấu nhờ vào gốm thuỷ tinh trong suốt đặc sắc của Visions. Từ nay chẳng còn chuyện sôi trào, súp khô cạn và những công việc dọn dẹp chán ngắt.

Nấu ăn ngon sạch

Bộ đồ nấu ăn Visions làm cho các món ăn ngon và vệ sinh hơn nhờ vào việc Visions không giữ hay hấp thụ mùi vị hay vết bẩn. Bạn sẽ tiếp tục nhận được những lời ngợi khen về tài nấu nướng mặc cho năm tháng trôi qua.

Độ bền

Bộ đồ nấu ăn Visions cực kỳ đặc sắc, được làm từ những vật liệu đặc biệt chịu nóng cao khi mà những nồi niêu xoong chảo bình thường có thể dễ dàng bị huỷ hoại. Visions vẫn bền tốt và không bao giờ bị biến dạng ngay cả khi ở nhiệt độ cực thấp.

Tiết kiệm năng lượng

Visions giữ nhiệt tốt và điều đó làm cho việc đun nấu thuận tiện và tiết kiệm năng lượng. Tốt nhất nên đun bằng lửa nhỏ hay lửa vừa.

Dịch vụ khách hàng

World Kitchen có văn phòng dịch vụ khách hàng tại các nước để cung cấp những tư vấn cần thiết theo yêu cầu của người tiêu dùng.

Bảo hành 10 năm

Bộ đồ nấu ăn trong suốt Visions được bảo hành 10 năm nếu bị bể vỡ do những điều kiện nhiệt độ bất thường.

Bộ đồ nấu ăn Visions nổi tiếng bởi những chiếc nồi và chảo trong suốt màu hổ phách. Nồi Visions được làm từ gốm thuỷ tinh chịu được các sốc nhiệt (Visions sẽ không bể vỡ khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột).

Tính trong suốt của Visions giúp cho việc theo dõi quá trình đun nấu được dễ dàng hơn và tránh được việc thức ăn bi sôi trào. Rủi ro do nấu quá lửa bị hạn chế tối đa và nhờ đó thức ăn giàu dinh dưỡng và ngon hơn.

Visions đặc biện tiện dụng – không chỉ lý tưởng khi đun nấu trên bếp, mà còn tiện dụng khi dùng trong lò nướng, lò microwave, tủ lạnh và máy rửa chén đĩa. Hơn nữa bạn còn có thể dùng Visions trên đồ nướng BBQ.

Do vậy Visions mang đến sự thuận tiện tuyệt vời khi chuẩn bị, đun nấu, bày bàn ăn và cất giữ thực phẩm – tất cả trong một!

Không như các dụng cụ đun nấu bằng kim loại, Visions mịn láng và không có các phản ứng hoá học nào do vậy Visions không hấp thụ mùi vị hay giữ lại dấu vết từ thực phẩm. Do tính chất giữ nhiệt tuyệt vời của mình, Visions lý tưởng cho việc nấu các món ăn có nước như súp và cà-ri. Thêm vào đó, để có món ăn ngon nên đun vừa lửa và do vậy chúng ta lại tiết kiệm được nhiều nhiên liệu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  1. – Dùng những dụng cụ bằng gỗ, nylon và nhựa. Dụng cụ kim loại có thể làm trầy bề mặt nồi.
  2. – Dùng miếng rửa bằng chất dẻo hay nylon và chất tẩy không ăn mòn để rửa
  3. – Để rửa sạch thực phẩm, ngâm nồi vào nước xà phòng ấm.
  4. – Không xếp lồng vào nhau, thủy tinh tiếp xúc trực tiếp nhau có thể làm hư nồi.

  5. – Xếp cẩn thận bằng cách quay ngược nắp lại và để cái nhỏ lên trên.
  6. – Không dùng làm bắp rang bơ, thắng đường hay nấu kẹo.
  7. – Dùng miếng nhắc nồi khi lấy nồi ra từ lò vi sóng.
  8. – Không đặt nồi VISIONS vào lò vi sóng mà không có thức ăn.
  9. – Không sửa lại những nồi hay nắp bị sứt mẻ, nứt hay bể vỡ.
  10. – Đặt nồi VISIONS nóng lên miếng lót vì sức nóng của nó có thể làm hư bề mặt tiếp xúc.

Nhãn hiệu: Visions

Xuất xứ: Mỹ

Nguồn : bepgiadinh.com

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply