Cách chọn mua tủ lạnh | Blog Điện máy Thành Đô

Cách chọn mua tủ lạnh

Đối với một gia đình, chiếc tủ lạnh là một đồ dùng rất quan trọng, vì vậy lựa chọn một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn đôi khi không phải là điều đơn giản.

Bạn cần phải lựa chọn cẩn thận trước khi mua, vì chiếc tủ lạnh là vật dụng mà bạn sẽ sử dụng trong một thời gian rất dài. Một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng sẽ là một khoản đầu tư tốt cho bạn.

-Khi lựa chọn tủ lạnh, bạn nên chú ý những yếu tố sau:

*Nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu sử dụng tủ lạnh của gia đình bạn nhiều hay ít mà bạn chọn tủ lạnh lớn hay nhỏ. Nếu gia đình bạn đông người, một chiếc tủ lạnh lớn là rất cần thiết, tuy nhiên, nếu bạn có một gia đình nhỏ, nhưng tất cả mọi người thường xuyên ăn cơm chung tại nhà thì bạn cũng rất nên chọn một chiếc tủ lạnh đủ lớn để đảm bảo thức ăn của gia đình bạn được bảo quản tốt.

*Không gian


Đây cũng là một điều quan trọng mà bạn cần để ý trước khi mua tủ lạnh. Bạn không thể mua một chiếc tủ quá lớn khi nhà bếp của bạn chẳng có đủ chỗ…

*Loại tủ

Về cơ bản, có 3 loại tủ lạnh chính, là tủ đông với cửa ngang, tủ lạnh 2 cửa có ngăn đá trên cao và tủ lạnh 2 cửa có ngăn đá dưới chân. Loại tủ 2 cửa có ngăn đá trên cao là loại tủ phổ biến nhất, vì loại này tiện dụng hơn cả. Tuy nhiên, loại tủ phổ biến nhất chưa hẳn đã là loại tủ phù hợp nhất cho gia đình bạn, mà yếu tố quyết định ở đây là nhu cầu của cả gia đình như thế nào ?!

*Tiết kiệm điện

Đây cũng là một yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi chọn mua tủ lạnh. Nếu không cần sử dụng quá nhiều bạn chỉ nên chọn một chiếc tủ lạnh với những chức năng vừa đủ, càng nhiều chức năng thì chiếc tủ lạnh càng tiêu thụ điện nhiều hơn.

nguồn: http://home.marry.vn

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply