Bộ đôi smartphone Gionee giá dưới 6 triệu đồng | Blog Điện máy Thành Đô

Bộ đôi smartphone Gionee giá dưới 6 triệu đồng

Gionee Elife S5.1 là một trong những smartphone mỏng nhất thế giới với chỉ 5,15mm bề dày cùng thiết kế thời trang, có giá bán 5,99 triệu đồng.

Elife S5.1 đang là một trong những smartphone mỏng nhất thế giới.

Model được trang bị CPU Cortex A7 8 nhân và chip xử lý đồ họa 4 nhân Mali-450 MP4. Bên cạnh đó, màn hình của máy sử dụng công nghệ Super AMOLED đến từ Samsung, cùng dòng với các thiết bị cao cấp của hãng như Galaxy Tab S hay Galaxy Note 4, cho màu sắc rực rỡ cũng như độ tương phản cao.

Để đạt được độ mỏng hiện nay, Elife S5.1 áp dụng 2 công nghệ mới nhất cho cảm ứng là Oncell và FullFit giúp cho lớp kính cảm ứng mỏng hơn nhiều so với thông thường. Cũng nhờ đó, màn hình hiện thị màu sắc chính xác hơn vì ánh sáng không khúc xạ qua nhiều lớp kính.

Tuy nhiên, vì độ dày tối thiểu nên pin dung lượng theo máy chỉ có 2.050 mAh. Theo GSMarena, model có thể hoạt động ở mức sử dụng trung bình trong vòng 55 giờ mới cạn pin nếu mỗi ngày chỉ xem video, nghe gọi và duyệt web mỗi thứ trong một giờ. Trong thử nghiệm thực tế của GSMArena, Gionee Elife S5.1 có thể trụ được 7 giờ khi duyệt web hoặc xem phim 6 giờ liên tục.

Sản phẩm có 4 màu trắng, đen, hồng và xanh. Đại diện Gionee Việt Nam cho biết trong thời gian đầu hãng chỉ nhập 2 màu chủ đạo là trắng và đen. Hiện máy được bán toàn quốc với giá 5,99 triệu đồng.

Trong khi đó, Marathon là dòng sản phẩm “pin trâu” của Gionee. Sản phẩm khá quen thuộc với người dùng vào những năm trước đây. Hãng chia sẻ thông thường những sản phẩm pin khủng 5.000 mAh phải hy sinh về độ mỏng để có thể “nhét” được viên pin. Tuy nhiên, Marathon M3 chỉ dày 10,4mm, hơn chiếc iPhone 4s một chút. Để đạt được độ mỏng này Gionee phải sử dụng công nghệ pin mới nhất hiện nay. Máy cho thời gian chờ lên đến 35 ngày và thời gian đàm thoại 33 giờ.

M3 có dung lượng pin 5.000mAh.

Marathon M3 được trang bị CPU lõi tứ Cortex A7 với card đồ họa lõi kép Mali400 MP2, RAM 1GB, ROM 8GB, chạy hệ điều hành Android KitKat 4.4. Với cấu hình này, máy có thể đảm nhiệm hầu hết các ứng dụng trên Google Play hiện nay. Màn hình 5 inch của M3 dùng công nghệ IPS độ phân giải HD cho màu sắc trung thực với góc nhìn cao.

Marathon M3 có 2 tính năng độc đáo là Hotknot và USB OTG. Với Hotknot, người dùng có thể chia sẽ hình ảnh không dây tốc độ cao bằng cách úp mặt 2 máy lại với nhau. Còn với OTG, người dùng có thể kết nối USB Flash, chuột bàn phím trực tiếp với máy. Ngoài ra, M3 có thể dùng để sạc cho chiếc điện thoại khác qua cổng OTG này.

Sản phẩm bán với giá 3,99 triệu đồng.

Theo Thu Ngân (Sohoa)

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply