An toàn khi nấu nướng với bếp gas hẹn giờ | Blog Điện máy Thành Đô

An toàn khi nấu nướng với bếp gas hẹn giờ

Sau hàng loạt vụ nổ ga gây hậu quả nghiêm trọng ở cả Hà Nội lẫn TP. HCM, nhiều người dân chuyển sang sử dụng các loại bếp khác như bếp từ, bếp hồng ngoại. Bên cạnh đó, loại bếp gas có chế độ hẹn giờ cũng đang dần được các bà nội trợ tìm mua bởi tính an toàn và tiết kiệm.

Chức năng hẹn giờ với lập trình từ 5 – 120 phút giúp các bà nội trợ đảm bảo an toàn cũng như tiết kiệm gas khi nấu mà không sợ cháy nồi hay hỏng thức ăn, đặc biệt là mất an toàn về phòng cháy.

Ngoài ra, bếp còn có hệ thống điều khiển bằng cảm ứng, hiển thị kỹ thuật số trên mặt bếp, hệ thống đánh lửa bằng điện và lượng tiêu thụ gas thấp. Bếp còn có nhiều tính năng an toàn khác là chống tràn vào hệ thống bộ nhớ, nhiệt dư, có van ngắt gas tự động.
Vì thế, khi nấu quá lửa hay gặp sự cố bất thường về lửa, bộ phận cảm ứng nhiệt này nằm cạnh bộ chia lửa sẽ tự ngắt gas. Sản phẩm có của nhiều hãng khác nhau và được nhập khẩu nguyên chiếc.
Chính vì những điểm ưu việt trên nên giá của bếp gas hẹn giờ cũng khá cao, dao động từ 5 – 8 triệu đồng tùy loại. Bạn có thể tham khảo và tìm mua tại siêu thị điện máy nội thất uy tín trên toàn quốc nhé!
Nguồn: Afamilly.vn

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply