3 điều cần biết khi chọn mua máy rửa chén cỡ nhỏ | Blog Điện máy Thành Đô

3 điều cần biết khi chọn mua máy rửa chén cỡ nhỏ

Nếu bạn ưu tiên tối đa hóa không gian và không có quá nhiều lượng chén đĩa phải rửa mỗi ngày, máy rửa chén cỡ nhỏ là sự lựa chọn an toàn cho bạn.

Rửa chén là một trong những công việc mà hầu hết tất cả mọi người đều ghét nên máy rửa chén là một trong những lựa chọn cần thiết cho nhiều người. Song việc lắp đặt máy rửa chén sẽ chiếm một diện tích khá lớn, đòi hỏi phải thiết kế lại nhà bếp và giá cả thì không phải là thấp nên tốt nhất, hãy sắm cho gia đình mình chiếc máy rửa chén loại nhỏ nhất. Nó có kích thước khiêm tốn – chỉ bằng một chiếc lò vi sóng – nên bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề diện tích. Ngoài ra, máy rửa chén nhỏ cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và sử dụng ít năng lượng hơn. Nhưng trước khi quyết định mua nó, có vài điều quan trọng mà bạn cần xem xét.

Khía cạnh quan trọng phải được nghĩ đến đầu tiên là nhu cầu của gia đình bạn. Máy rửa chén nhỏ là máy có kích thước nhỏ gọn hơn so với các mẫu máy chuẩn khác. Loại máy nhỏ có các kích thước sau:

1. Máy rửa chén để bàn:

Là loại máy rửa chén nhỏ nhất có sẵn trên thị trường. Như tên gọi của nó, loại máy này có thể được đặt trên bàn bếp và được gắn thông với các vòi nước ở bồn rửa chén. Máy rửa chén để bàn là sự lựa chọn lý tưởng cho những người độc thân hoặc các cặp vợ chồng trẻ. Loại máy này có 4 nơi chứa chén đĩa cho một lần rửa.


2. Máy rửa chén xách tay:

Loại máy rửa chén này có kích thước khoảng 18 inch, có thể sử dụng như máy rủa chén để bàn và cũng được kết nối với bồn rửa chén. Loại máy này phù hợp cho những gia đình thường xuyên có một khối lượng lớn chén dĩa cần phải rửa nhưng không đủ điều kiện kinh tế hoặc không thể thiết kế lại nhà bếp để mua máy rửa chén thông thường.

3. Máy rửa chén Slimline:

Loại máy Slimline là loại có thiết kế gần giống với máy rửa chén thông thường và được lắp đặt cố định vào bàn bếp. Sự khác biệt duy nhất giữa Slimline với các máy khác là kích thước của nó thon gọn hơn.

  • *Các tính năng:

Máy rửa chén có kích thước nhỏ không có nghĩa nó sẽ không có đủ các tính năng như các máy thông thường. Tuy nhiên, nó không có các tính năng bổ sung hoặc các tính năng theo yêu cầu. Điều quan trọng là bạn phải hiểu được các tính năng của máy để xác định bạn có thật sự cần nó hay không. Nếu bạn không yêu cầu các tính năng bổ sung thì bạn không việc gì phải trả tiền để có chúng. Và nếu bạn muốn các tính năng theo yêu cầu, tất nhiên bạn sẽ phải trả thêm tiền để được nhiều lợi ích.

  • *Các nguy cơ thiệt hại:

Nếu bạn có một số lượng lớn chén dĩa cần làm sạch, bạn sẽ phải cho máy hoạt động nhiều lần. Điều này sẽ gây tốn điện và giảm tuổi thọ của máy. Một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng là thiết kế di động của các loại máy rửa chén cỡ nhỏ vừa là điểm mạnh và vừa là điểm yếu của máy. Nếu bạn thường xuyên di chuyển chiếc máy, các va chạm hoặc các tác động của môi trường thay đổi cũng sẽ làm tổn hại máy.

Chia sẻ bài viết:

No comments yet.

Leave a Reply